ё เช็คผลอนุมัติบัตรกดเงินสดกสิกรไทย สมัครบัตรกดเงินสดกสิกรเงินเดือนจะต้องเท่าไร - www.srikrung-broker.com บริการกู้เงินออนไลน์หรือกู้ยืมนอกระบบถูกกฎหมายผ่านแอพกู้เงินล่าสุดปี 65
  • สมัครบัตรกดเงินสดกสิกร

    สมัครบัตรกดเงินสดกสิกร คิดดอกเบี้ยเท่าไร

    อายุ: 20-70 ปี

    วงเงินสูงสุด: ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้

    ระยะเวลาการผ่อน: สูงสุด 36 เดือน

สมัครบัตรกดเงินสดกสิกร  เงินเดือนหลักพันก็สมัครได้ 

ขอเริ่มต้นปี 2565 (2022) ด้วยการแนะนำบัตรกดเงินสดจากธนาคารกสิกรไทย  ที่ชื่อว่า “K-Express Cash”  ที่มีเงื่อนไขสุดพิเศษเพื่อเอาใจคนรายได้น้อย เพราะเงินเดือนเริ่มต้น 7,500 บาทก็สามารถสมัครบัตรกดเงินสดกสิกรได้แล้ว ฟังไม่ผิดแน่นอน บัตร “K-Express Cash” คือบัตรกดเงินสดกสิกรเงินเดือน 7,500 บาทขึ้นไป แถมยังอนุมัติวงเงินสูงสุดไม่เกิน 1.5 เท่า สำหรับผู้สมัครที่มีรายได้ต่ำกว่า 30,000 บบาทต่อเดือน แต่หากใครที่รายได้มากกว่านั้นก็สามารถสมัครบัตรกดเงินสดกสิกรที่ให้วงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้เลยทีเดียว โดยวงเงินนั้นจะต้องไม่เกิน 1.5 ล้านบาท ทั้งนี้ หากท่านใดที่สมัครบัตรกดเงินสดกสิกร ก็รับข้อเสนอสุดพิเศษไปเลย กับดอกเบี้ยต่ำสุด เพียงแสนละ 50 บาทต่อวัน อีกทั้ง ผู้ที่มีรายได้น้อยกว่า 15,000 บาท เลือกที่จะชำระเงินคืน 3% หรือ 200 บาท ที่สำคัญก็คือ บัตรกดเงินสดกสิกรหรือบัตรกดเงินสดกสิกรเงินเดือน 7,500 บาท นอกจากจะถอนเงินสดออกมาใช้จ่ายได้แล้ว ยังสามารถสมัครบัตรกดเงินสดกสิกรไว้ใช้ในการผ่อนสินค้าที่เราอยากได้ จะรูดซื้อสินค้าจ่ายเต็มราคาหรือจะเลือกผ่อนชำระดอกเบี้ยต่ำสุด 0% นานสูงสุด 36 เดือน ครบ จบ ในบัตรเดียว 

สมัครบัตรกดเงินสดกสิกร ไม่ยากอย่างที่คิด แถมยังขอเพิ่มวงเงินได้อีกด้วย 

ความพิเศษสุดๆ สำหรับลูกค้าที่สมัครบัตรกดเงินสดกสิกร ก็คือ สามารถเพิ่มวงเงินบัตรกดเงินสดกสิกรได้ด้วย โดยขั้นตอนการขอเพิ่มวงเงินบัตรกดเงินสดกสิกรบัตรกดเงินสดกสิกรก็ทำได้ง่ายๆ เพียงแค่ 3 ขั้นตอน ได้นี้ 1.ดาวน์โหลดแบบฟอร์มออนไลน์และทำการกรอกในการสมัครขอเพิ่มวงเงินบัตรกดเงินสดกสิกร 2. เตรียมสำเนาบัตรประชาชนและเอกสารแสดงรายได้ ทำการรับรองสำเนาและลงลายมือชื่อ 3.ส่งเอกสารขอเพิ่มวงเงินบัตรกดเงินสดกสิกรและเอกสารประกอบได้ที่ธนาคารกสิกรไทยทุกสาขา ในส่วนของการสมัครบัตรกดเงินสดกสิกร ก็ง่ายแสนง่าย เพราะใช้สำเนาบัตรประชาชนหรือสำเนาบัตรข้าราชการหรือรัฐวิสาหกิจ ก็สมัครได้แล้ว แต่มีเคล็ดลับในการสมัครเพื่อป้องกันการสมัครบัตรกดเงินสดกสิกรไม่ผ่านมาบอก ก็คือ ต้องลงนามรับรองสำเนาถูกต้อง , สำเนาบัตรต้องไม่หมดอายุ ณ วันที่สมัคร และเคล็ดลับข้อสุดท้ายก็คือ หากมีการเปลี่ยนชื่อ-นามสกุล ต้องมีสำเนาใบเปลี่ยนชื่อ-นามสกุลมาด้วย  นอกจากสำเนาบัตรประชาชนที่จำเป็นสำหรับใช้ในการสมัครบัตรกดเงินสดกสิกรแล้ว ผู้สมัครยังต้องแสดงเอกสารรายได้เพิ่มเติมให้กับทางธนาคารโดยสามารถเลือกอย่างใดอย่างหนึ่งได้ ซึ่งได้แก่ 1.สลิปเงินเดือน 1 เดือน (อายุเอกสารไม่เกิน 3 เดือน) หรือ 2. หนังสือรับรองเงินเดือน (อายุเอกสารไม่เกิน 3 เดือน ) หรือ 3. เอกสาร 50 ทวิ ปีล่าสุด  ทั้งนี้ ข้อมูลเอกสารและขั้นตอนการสมัครบัตรกดเงินสดกสิกร รวมถึงการเพิ่มวงเงินบัตรกดเงินสดกสิกรทั้งหมดนี้สามารถตรวจสอบและเช็คข้อมูลได้เว็บไซต์ออนไลน์ของทาธนาคารกสิกรไทย ดีกว่าค้นหาข้อมูลสมัครบัตรกดเงินสดกสิกร pantip ที่ไม่ใช่ข้อมูลโดยตรงจากทางธนาคาร  เพื่อรับข้อมูลที่ถูกต้องและป้องกันการสมัครบัตรกดเงินสดกสิกรไม่ผ่าน 

สมัครบัตรกดเงินสดกสิกร ทำออนไลน์ได้แล้ว ไม่ต้องรอนาน 

มีข่าวดีมาบอก ในปี 2565 หรือ 2022 นี้ การสมัครบัตรกดเงินสดกสิกรสามารถทำการสมัครออนไลน์ได้แล้วนะ เพียงแค่มีแอพ K PLUS ซึ่งการสมัครออนไลน์หรือสมัครบัตรกดเงินสดกสิกรผ่านแอพนี้จะเป็นการสมัครสำหรับผู้ที่รับเงินเดือนผ่านบัญชีกสิกรไทย ตั้งแต่ 7 เดือนขึ้นไป และจะต้องมีแอพ K PLUS และเปิดบัญชีเงินฝาก K-eSavings ก่อน โดยขั้นตอนการสมัครบัตรกดเงินสดกสิกรผ่านแอพจะมีขั้นตอนอะไรบ้าง ยากแค่ไหน ไปดูกัน 

1.เปิดแอพ K Plus กดเมนูสินเชื่อ เลือกบัตรเงินด่วน Xpress Cash 

2.กรอกข้อมูลและสมัครบริการ NDID ยืนยันตัวตน

3.ยินยอมเปิดเผยข้อมูลเครดิตบูโร

4.สรุปวงเงินเบื้องต้นและอัพโหลดเอกสาร

5.เลือกบริการเงินสดโอนไว รับเข้าบัญชีใน 2 วันทำการ

ซึ่งทางธนาคารกสิกรไทย แจ้งว่าการสมัครบัตรกดเงินสดกสิกรจะสามารถรู้ผลอนุมัติไวภายใน 15 นาที ทั้งนี้ เงื่อนไขการอนุมัติเป็นไปตามที่ทางธนาคารกำหนดและทำรายการสมัครบัตรกดเงินสดกสิกร แอพ K PLUS ตั้งแต่ เวลา 9.00 – 19.00 น. สำหรับใครที่สมัครบัตรกดเงินสดกสิกรผ่านแอพก็หมดกังวลกับที่ว่าบัตรกดเงินสดกสิกรไทยอนุมัติกี่วัน เพราะหากทำตามขั้นการสมัครและเอกสารครบถ้วนสมบูรณ์ก็สามารถเช็คผลอนุมัติบัตรกดเงินสดกสิกรไทยภายใน 15 นาทีได้เลย เห็นแล้วใช่ไหมว่าการสมัครบัตรกดเงินสดกสิกรไม่ยากอย่างที่คิด แถมยังเป็นบัตรกดเงินสดกสิกรที่ผู้สมัครมีรายได้ต่ำก็ทำการสมัครได้ เพราะเงื่อนไขเงินเดือนของผู้สมัครอยู่ที่ 7,500 บาท ทำให้ผู้ที่อยากมีบัตรกดเงินสดกสิกรเงินเดือน 7500 ก็ทำการสมัครได้ เป็นบัตรกดเงินสดกสิกรที่ดีจริงๆ ฉะนั้น อย่ารอรีบ รีบสมัครบัตรกดเงินสดกสิกรพกติดกระเป๋ากันเลย 


อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้