ё สมัครบัตรอิออนใช้เอกสารอะไรบ้าง สมัครบัตรกดเงินสดอิออนผ่อนสินค้าได้ไหม - www.srikrung-broker.com บริการกู้เงินออนไลน์หรือกู้ยืมนอกระบบถูกกฎหมายผ่านแอพกู้เงินล่าสุดปี 65
  • สมัครบัตรกดเงินสดอิออน

    สมัครบัตรกดเงินสดอิออนถอนเงินยากไหม

    อายุ: 20-65 ปี

    วงเงินสูงสุด: สูงสุด 1,000,000 บาท

    ระยะเวลาการผ่อน: สูงสุด 48 เดือน

สมัครบัตรกดเงินสดอิออน เงินเดือน 8,000 บาทก็สมัครได้ หายห่วง 

หลายคนคงคุ้นชื่อบัตรอิออนมาแล้วแน่ๆ เพราะถือได้ว่าเป็นบัตรที่ใช้ในการทำธุรกรรมทางการเงินมากมาย ไม่ว่าจะเป็นกดเงินสดออกมาใช้ หรือจะใช้บัตรอิออนในการผ่อนซื้อสินค้า ซึ่งหลายคนอาจะสงสัยว่าขั้นตอนและวิธีสมัครบัตรกดเงินสดอิออนทำยากหรือไม่ ทำไมดูแล้วหลายคนถึงนิยมใช้บัตรกดเงินสดอิออนอย่างแพร่พลาย วันนี้จะมาเฉลยว่าทำไมหลายคนถึงนิยมสมัครบัตรกดเงินสดอิออน เหตุผลสำคัญเลยก็คือ การสมัครบัตรกดเงินสดอิออนที่ชื่อว่า Your Cash ถือเป็นบัตรกดเงินสดที่สมัครง่ายที่สุด เพราะฐานเงินเดือนที่พิจารณาในการสมัครบัตรอิออนกดเงินสด Your Cash เริ่มต้นที่ 8,000 เท่านั้น นอกจากนี้ เมื่อสมัครบัตรกดเงินสดอิออน Your Cash แล้ว นอกจากจะใช้ในการกดเงินสดออกมาใช้แล้ว ยังสามารถใช้ในการผ่อนชำระสินค้าหรือบริการที่เราต้องการได้อีกด้วย โดยบัตรกดเงินสดอิออน Your Cash ที่ได้ยกมานี้ ถือเป็นบริการสินเชื่อหมุนเวียนพร้อมใช้ ที่อำนวยความสะดวกให้แก่ลูกค้าอิออนเพิ่มมากขึ้นกว่าเดิม สามารถเบิกเงินสดได้ทุกที่ ทุกเวลา  อีกทั้ง ผู้ที่ถือบัตรกดเงินสดอิออนยังสามารถใช้บัตรในการกู้เงินส่วนบุคคลได้อีกด้วย หรือที่เรียกว่า สินเชื่อส่วนบุคคล โดยไม่ต้องมีผู้ค้ำประกัน ไม่ต้องชำระค่างวด ณ วันที่ทำสัญญา ไม่ต้องมีเงินดาวน์ 

อยากจะสมัครบัตรกดเงินสดอิออน ต้องทำยังไงบ้าง

สำหรับใครที่อยากจะสมัครบัตรกดเงินสดอิออน ก็ไม่ต้องกังวลไป เพียงแค่มีคุณสมบัติตามที่ได้กำหนดไว้และยื่นเอกสารประกอบการสมัครครบถ้วน ก็สามารถสมัครบัตรกดเงินสดอิออนผ่านได้ง่ายๆ   ดังนั้น จึงจะมาเผยเคล็ดลับวิธีสมัครบัตรอิออนให้ผ่าน เริ่มแรก ต้องพิจารณาตามคุณสมบัติ ดังนี้ 1.อายุ 20 ปีขึ้นไปและมีสัญชาติไทย 2. มีรายได้อย่างน้อย 8,000 บาท ทั้งพนักงานประจำและเจ้าของกิจการ 3. อายุงายไม่น้อยกว่า 1 ปี และสำหรับเจ้าของธุรกิจต้องดำเนินธุรกิจไม่น้อยกว่า 3 ปี  4. มีหมายเลขโทรศัพท์พื้นฐานและโทรศัพท์มือถือที่สามารถติดต่อได้   ถัดมาก็จะเป็นในหัวข้อที่ว่าสมัครบัตรอิออนใช้เอกสารอะไรบ้างหรือสมัครอิออนใช้อะไรบ้าง โดยวิธีสมัครบัตรอิออนกดเงินสดจะต้องเตรียมเอกสาร ดังนี้ 1. สำเนาบัตรประชาชนหรือสำเนาบัตรข้าราชการ 2.สลิปเงินเดือนหรือหนังสือรับรองเงินเดือน 3.สำเนาบัญชีธนาคารย้อนหลัง 3 เดือน หรือ 6 เดือนสำหรับอาชีพที่มีรายได้ไม่แน่นอน 4. หนังสือรับรองเงินเดือนหรือสลิปเงินเดือนล่าสุด (ฉบับจริง) 5.สำเนาหน้าแรกของสมุดบัญชีธนาคารประเภทออมทรัพย์ ทั้งนี้การสมัครบัตรกดเงินสดอิออนจะพิจารณาและอนุมัติวงเงินตามคุณสมบัติของผู้สมัครแต่ละรายตามที่ได้ทำการยื่นสมัครกับทางอิออนนั่นเอง  นอกจากนี้แล้ว ในปี 2565 หรือ 2022 การสมัครบัตรกดเงินสดอิออนยังสามารถสมัครบัตรกดเงินสดออนไลน์ได้อีกด้วย โดยสามารถส่งเอกสารการสมัครออนไลน์ไปยังบริษัทอิออนได้อีกด้วย โดยเราสามารถสมัครบัตรกดเงินสดอิออนผ่านเว็บไซต์ www.aeon.co.th จากนั้นทางเจ้าหน้าที่ฝ่ายบริการลูกค้าจะโทรติดต่อ พร้อมแจ้งรายละเอียดในการส่งเอกสารไปยังบริษัทอิออน ซึ่งเราสามารถเลือกได้ว่า เราจะจัดส่งเอกสารผ่านทางไปรษณีย์ หรือให้เจ้าหน้าที่มารับเอกสารตามวัน เวลา สถานที่ ที่นัดหมาย หรือเราจะนำเอกสารการสมัครไปส่งที่สาขาตามที่ได้นัดหมายไว้ 

สมัครบัตรกดเงินสดอิออน  มีไว้ไม่เสียหาย 

ขึ้นชื่อว่าเป็นบัตรกดเงินสดอิออน  คงมีข้อสงสัยว่า แล้วบัตรอิออนกดเงินสดได้เท่าไหร่ โดยวงเงินที่ได้รับอนุมัติขึ้นอยู่กับการอนุมัติของบัตรแต่ละคนที่จะไม่เหมือนกัน ซึ่งในการกดเงินสดในแต่ละครั้งต้องถอนเงินสดจำนวน 1,000 บาท และกดเงินสดได้ครั้งละไม่เกิน 20,000 บาท แต่เพื่อความชัวร์ เราเองควรจะตรวจสอบยอดเงินภายในบัตรก่อนถอนเงินสดอยู่เสมอ ทั้งนี้ เมื่อสมัครบัตรกดเงินสดอิออนแล้ว เราสามารถใช้บัตรกดเงินสดอิออนกับทุกตู้ ATM ทั่วประเทศไม่ว่าจะเป็นธนาคารไหน หมดปัญหากังวลเกี่ยวกับว่าบัตรกดเงินสดอิออนกดตู้ไหนได้บ้าง และจุดเด่นสุดๆ ที่เราควรจะสมัครบัตรกดเงินสดอิออนไว้ ก็คือ นอกจาจะเป็นบัตรกดเงินสดที่สมัครง่ายที่สุดแล้ว บัตรกดเงินสดอิออนยังอนุมัติสินเชื่อไว รู้ผลภายใน 30 นาที เร็วสุดๆ เลยว่าไหม จะใช้เงินด่วนก็ไม่ต้องคอยกังวลว่าบัตรกดเงินสดออิออนกี่วันอนุมัติ แถมยังสามารถสมัครได้ทุกวัน มีพนักงานคอยให้บริการแม้จะเป็นวันอาทิตย์ก็ตาม 


อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้