ของขวัญปีใหม่เพื่อลูกค้าชั้นดี วินัยดีมีเงิน ธนาคารออมสิน 

ผ่านพ้นไปกับปี 2564 เข้าสู่ปีใหม่ 2565  ปีแห่งการเริ่มต้นปีใหม่ของหลายๆ ในเมื่อถึงปีใหม่ทั้งทีตามธรรมเนียมบ้านเราก็จะมีการมอบของขวัญปีใหม่แบ่งปันความสุข ความห่วงใยซึ่งกันและกันโดยในปีใหม่นี้ทางรัฐบาลแจกของขวัญปีใหม่ 2565 ให้กับประชาชนผ่านโครงการต่างๆ มากมาย โดยร่วมมือกับหน่วยงานราชการและรัฐวิสาหกิจต่างๆ เช่นการขึ้นทางด่วนฟรี โครงการสินค้าราคาประหยัด และสำหรับทางธนาคารออมสินเองก็ได้เข้าร่วมโครงการล่าสุดของรัฐบาล โดยได้มอบของขวัญให้กับลูกค้าของธนาคารทุกคนกับโครงการวินัยดีมีเงิน  ให้กับลูกค้าชั้นดีทุกท่านได้รับกันไปต้อนรับปีใหม่ 2022 นี้ ส่วนรายละเอียดโครงการวินัยดีมีเงิน จะเป็นอย่างไรนั้นไปติดตามกันได้เลย 

วินัยดีมีเงิน เอกสิทธิพิเศษสำหรับคนพิเศษ 

โครงการวินัยดีมีเงิน คือ โครงการรับเงินคืนเข้าบัญชีธนาคาร 500 บาทสำหรับลูกค้าที่มีประวัติการผ่อนชำระดีของทางธนาคารออมสิน ซึ่งทางธนาคารตั้งใจมอบเป็นของขวัญปีใหม่กับกับทางลูกค้าของธนาคาร โดยเงื่อนไขในการได้รับเงินคืนกับวินัยดีมีเงินนั้นมีรายละเอียดคือ

  • เป็นลูกค้าสินเชื่อของทางธนาคารมีวงเงินกู้ไม่เกิน 200,000 บาท 
  • มีประวัติการชำระหนี้ดีติดต่อกันไม่น้อยกว่า 3 ปี
  • ไม่เคยเข้าร่วมการปรับปรุงโครงสร้างหนี้หรือตัดหนี้สูญ
  • ก่อนรับสิทธิ์เข้าร่วมโครงการวินัยดีมีเงินต้องมีสถานะผ่อนชำระปกติโดยค้างชำระไม่เกิน 30 วัน

ขั้นตอนการรับสิทธิ วินัยดีมีเงินรับเงินไปช้อปปีใหม่กันได้เลย 

  สำหรับลูกค้าที่ผ่านเงื่อนไขโครงการวินัยดีมีเงิน นั้นหากจะรับสิทธิรับเงินคืนก็จะมีขั้นตอนดังนี้

  • ทางธนาคารออมสินจะแจ้งสิทธิรับเงินคืนผ่านออนไลน์ทางแอพพลิเคชั่น MyMo ออมสิน 
  • หลังจากลูกค้าได้รับการแจ้งเตือนว่าสามารถใช้สิทธิวินัยดีมีเงินได้ และทำการเช็คสิทธิ์วินัยดีมีเงินแล้ว ให้กดรับสิทธิวินัยดีมีเงินในแอพ MyMo ออมสิน แล้วทางธนาคารออมสิน จะโอนเงินเข้าบัญชีธนาคารของลูกค้าก่อนปีใหม่ 2022 

 

ลูกค้ารับสิทธิวินัยดีมีเงิน ลุ้นโชคสองต่อกับมีออมมีลุ้น 

รับโชคสองชั้นสำหรับลูกค้าโครงการวินัยดีมีเงินที่ ได้ฝากสลากออมสินดิจิตอล รับสิทธิลุ้นเงินรางวัลพิเศษในปี 2022 นี้ โดยมีรายละเอียดคือ 

  • ธนาคารออมสินเพิ่มเงินรางวัลพิเศษ 20 รางวัล รางวัลละ 1 ล้านบาท ให้ลูกค้าโครงการวินัยดีมีเงินที่ฝากสลากออมสินดิจิตอลได้ลุ้นรับโชคกัน รวมกว่า 20 ล้านบาท
  • ทำการออกสลากรางวัลสองรอบ โดยลูกค้าวินัยดีมีเงิน ที่ฝากสลากออมสินสามารถไปลุ้นรางวัลได้  คือวันแรก 16 มีนาคม 2565 และวันที่สอง 16 เมษายน 2565
  •  ต้องเป็นผู้ฝากสลากออมสินระหว่างวันที่ 17 ธันวาคม 2564 – 15 มีนาคม 2565