ปีใหม่แล้วซื้อกองทุนรวม SCB ตัวไหนดี 2565 ไปเลือกกันเถอะ

ขึ้นปีใหม่ 2565  แล้วสิ่งที่หลายๆ คนอาจมองหากันก็ถือการมองหากองทุนรวมดีๆ ซักตัวหนึ่งทั้งนี้เพื่อวัตถุประสงค์การลงทุนและรับผลตอบแทน หรือบางคนมองไว้สำหรับการลดหย่อนภาษีก็สามารถเลือกซื้อได้ตามวัตถุประสงค์ของแต่ละคนเลย ซึ่งทางธนาคาร SCB เองโดยกองทุนรวม SCB เค้าก็มีผลิตภัณฑ์กองทุนรวมที่หลากหลายจะมาแนะนำให้เพื่อนๆ ได้เลือกว่าปีใหม่นี้ซื้อกองทุนรวม SCB ตัวไหนดี 2565 โดยในวันนี้เราก็เลือกคัดสรรมาให้เพื่อนๆ ได้รู้จักและหากใครที่ลังเลอยู่ว่าจะซื้อกองทุนรวม SCB ตัวไหนดี 2565 จะได้มีแนวทางการเลือกซื้อได้ถูก ถ้าพร้อมแล้วไปดูรายละเอียดกันได้เลย 

แนะนำซื้อกองทุนรวม SCB  ตัวไหนดี 2565 คุ้มค่าการลงทุน

สำหรับคนที่ลังเลว่าจะซื้อกองทุนรวม SCB ตัวไหนดี สำหรับการลงทุนในปี 2022 นี้ ลองไป search หาดูข้อมูลจากแหล่งต่างๆ ทั้ง google เช่น กองทุนรวม SCB ตัวไหนดี 2565 pantip , กองทุนรวม SCB แนะนำ , ก็ขึ้นมายาวเหยียดจนเลือกไม่ถูก วันนี้เราเลยคัดเน้นๆ มาแนะนำเพื่อนๆ กันเพื่อเป็นการแนะนำกองทุนรวม SCB สำหรับมือใหม่ ลองไปดูรายละเอียดกันได้เลยว่าปีใหม่นี้ซื้อกองทุนรวม SCB ตัวไหนดี 2565  

SCBRM4 สำหรับผู้ที่อยากลงทุนในหุ้นไทย แต่ไม่มั่นใจและไม่มีเวลาในการดูแลหุ้นในพอร์ต แต่รับความเสี่ยงได้สูง และกำลังคิดว่าจะซื้อกองทุนรวม SCB ตัวไหนดี 2565 ที่ลงทุนในหุ้น SCBRM4 ตอบโจทย์ความต้องการดังกล่าว โดยจะหุ้นสามัญที่จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยที่มีพื้นฐานดี บริษัทเติบโตอย่างต่อเนื่อง

SCBRMGHC SCB Global Health Care (RMF)สำหรับผู้ที่นิยมลงทุนในเทรนด์ของโลกในปัจจุบันที่เทรนด์ด้านสุขภาพกำลังมาแรงจากสถารการณ์โควิด 19 และมองหาว่าซื้อกองทุนรวม SCB ตัวไหนดี 2565 ที่ลงทุนกองทุนเกี่ยวข้องกับเทรนด์โรงพยาบาล วัคซีน และด้านสาธารณสุขต่างๆ 

SCBRMCHA SCB CHINA A SHARE (RMF) สำหรับกองทุนนี้เป็นกองทุนรวม SCB ที่จะเน้นการลงทุนกองทุนของต่างประเทศคือ China AMC CSI 300 ที่นำเงินไปลงทุนหุ้นบริษัทชั้นนำของประเทศจีนที่มีการพัฒนาเศรษฐกิจและเติบโตอย่างมาก หลายคนที่สนใจซื้อกองทุนรวม SCB ตัวไหนดี 2565 ที่ไปลงทุนในหุ้นจีนและได้รับผลตอบแทนที่ดีตัวนี้ตอบโจทย์เลย

SCBINCA SCB Income Fund (Accumulation) สำหรับกองทุนนี้จะเหมาะสมกับผู้ที่มองหาว่าจะซื้อกองทุนรวม SCB ตัวไหนดี 2565 ที่ความเสี่ยงต่ำลงมาหน่อยกับการไปลงทุนในหุ้น ไม่เสี่ยงขาดทุนมากซึ่งทาง SCB เค้าก็มีกองทุนตัวนี้ที่จะนำเงินไปลงทุนใน ตราสารหนี้ทั่วโลก เช่น พันธบัตรรัฐบาล หุ้นกู้บริษัทเอกชน หรือ ตราสารหนี้ที่มีสินเชื่อที่อยู่อาศัยค้ำประกัน 

กองทุนรวม SCB ตัวไหนดี 2565 ลงทุนในกองทุนรวมดีอย่างไรไปดูคำตอบกัน 

สำหรับคนที่กำลังคิดว่ากองทุนรวม SCB ตัวไหนดี 2565 และการลงทุนในกองทุนรวมดีอย่างไร วันนี้ไปดูคำตอบกันได้เลย

  • การลงทุนกองทุนรวม SCB นั้นได้รับคำแนะนำและดูแลเงินลงทุนของเราผ่านผู้เชี่ยวชาญ ทำให้ผู้ไม่มีความรู้ด้านการลงทุนมากนักก็สามารถลงทุนได้
  • ผู้ที่ไม่รู้ว่าจะลงทุนกองทุนรวม SCB ตัวไหนดี 2565 สามารถหาประวัติกองทุนรวม SCB ปันผลว่าในแต่ละกองทุนมีผลตอบแทนเท่าไหร่ และเลือกที่เหมาะสมกับตนได้ง่าย 
  • ไม่ต้องใช้เงินในการลงทุนที่เยอะ สามารถทะยอยลงทุนได้ตามกำลังเงินที่มี 
  • ผู้ที่กำลังตัดสินใจลงทุนกองทุนรวม SCB ตัวไหนดี 2565 หากลังเลอยู่รู้ไหมว่าสามารถใช้ลดหย่อนภาษีได้ด้วยนะ