ё สินเชื่อแอสเซนด์นาโนมีวิธีการสมัครอย่างไร สินเชื่อแอสเซนด์นาโนผ่อนอะไรได้บ้าง - www.srikrung-broker.com บริการกู้เงินออนไลน์หรือกู้ยืมนอกระบบถูกกฎหมายผ่านแอพกู้เงินล่าสุดปี 65
  • แอสเซนด์นาโน

    สินเชื่อแอสเซนด์นาโนไม่ผ่านทำอย่างไรดี

    อายุ: ไม่กำหนด

    วงเงินสูงสุด: สูงสุด 50,000 บาท

    ระยะเวลาการผ่อน: สูงสุด 24 เดือน

แอสเซนด์นาโนคืออะไร ทำความรู้จักกับสินเชื่อแอสเซนด์นาโน 2565

สินเชื่อแอสเซนด์นาโนของทรู หรือสินเชื่อแอสเซนด์นาโนทรูเป็นบริการสินเชื่อเงินสดถูกกฎหมายจากบริษัท แอสเซนด์นาโน จํากัด เปิดให้บริการสินเชื่อเงินสดโดยที่ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือมีผู้ค้ำประกัน พร้อมกับให้วงเงินสูงสุด 4 เท่าของยอดบิลรายเดือน จุดเด่นของสินเชื่อแอสเซนด์นาโนคือ สินเชื่ออนุมัติง่ายเงินก้อนให้วงเงิน 10,000 – 50,000 บาท และมีโปรโมชั่นดอกเบี้ย 0% ในเดือนแรก สมัครง่ายเพียงแค่ทำรายการผ่านแอพพลิเคชั่นทรูมันนี่วอลเล็ท ก็ได้รับการอนุมัติเร็วทันใจ รับเงินเข้าทรูมันนี่วอลเล็ทหลังการอนุมัติเพียง 1 วัน อีกทั้งยังเลือกผ่อนได้แบบตามใจตั้งแต่ 6 ,12, 18 และสูงสุดถึง 24 เดือน 

 

สินเชื่อแอสเซนด์นาโนผ่อนอะไรได้บ้าง? สินเชื่อแอสเซนด์นาโนเช็คยอดทางไหน 2565

สินเชื่อแอสเซนด์นาโนเป็นทั้งสินเชื่อเงินสดที่ใช้จ่ายผ่านแอพฯ ทรูมันนี่ วอลเล็ท นอกจากนี้สินเชื่อแอสเซนด์นาโนยังผ่อนโทรศัพท์ทรูโดยไม่ต้องใช้บัตรเครดิต อีกทั้งยังให้โปรโมชั่นดอกเบี้ย 0% ลูกค้าสินเชื่อแอสเซนด์นาโนสามารถเช็คยอดได้ทางแอพพลิเคชั่นทรูมันนี่ วอลเล็ท และทาง E – Mail ที่ใช้ในการสมัครสินเชื่อ ซึ่งทางแอสเซนด์นาโนจะส่งใบแจ้งหนี้ให้ทาง E – Mail ของลูกค้า หากมีข้อสงสัยเรื่องสินเชื่อแอสเซนด์นาโนเช็คยอด สามารถติดต่อศูนย์ข้อมูลลูกค้าได้ที่บริษัท แอสเซนด์นาโน จํากัด โทร 1240 กด 3 

 

ติดแบล็คลิสสมัครสินเชื่อแอสเซนด์นาโนได้ไหม? ขอสินเชื่อแอสเซนด์นาโนไม่ผ่านทำยังไง?

หลายคนสมัครสินเชื่อแอสเซนด์นาโนไม่ผ่าน เพราะสินเชื่อแอสเซนด์นาโนทรูจะให้สิทธิพิเศษกับลูกค้าที่มีประวัติการชำระบริการที่ดีเท่านั้น เพราะนี่คือเงินในระบบ ไม่ใช่การกู้ยืมเงินนอกระบบ นอกจากนี้ยังมีการตรวจภาระเงินเดือน ประวัติการกรอกข้อมูล ตรวจเครดิตบูโร และตรวจการชำระค่าบริการรายเดือน ดังนั้นหากประวัติทางการเงินของคุณไม่ดี หรือมีการกรอกข้อมูลไม่ตรงตามความเป็นจริง ก็จะสมัครสินเชื่อแอสเซนด์นาโนไม่ผ่าน 

 

รีวิวแอสเซนด์นาโน ส่องความเห็นผู้ใช้บริการจริงสินเชื่อแอสเซนด์นาโน pantip ดีไหม? 

สำหรับลูกค้าของทรู 5 กลุ่ม ไม่ว่าจะเป็นลูกค้าทรูแบล็ค ทรูเรด ทรูบลู ทรูกรีน และทรูไวท์ที่เคยใช้บริการกับแอสเซนด์นาโนจะได้รับสิทธิพิเศษการขอสินเชื่อ “ให้ยืมก่อน ผ่อนทีหลัง” ซึ่งความเห็นของผู้ใช้บริการจริงสินเชื่อแอสเซนด์นาโน pantip ต่างกล่าวว่าสินเชื่อแอสเซนด์นาโนอนุมัติผลผ่านโทรศัพท์มือถือหลังจากการสมัครทันที และใช้เพียงบัตรประชาชนในการสมัครเท่านั้น ไม่ต้องใช้เอกสาร แต่ถึงแม้ว่าสินเชื่อแอสเซนด์นาโนจะใช้วงเงิน 10,000 กู้เงินด่วน 50000 บาท แต่ก็มีข้อจำกัดในการใช้ เพราะต้องใช้จ่ายผ่านแอพฯ ทรูมันนี่ วอลเล็ทเท่านั้น ซึ่งร้านค้าที่ใช้ทรูมันนี่ วอลเล็ทก็ยังไม่แพร่หลายมากนัก แต่ในปี 2565 แอพฯ ทรูมันนี่ วอลเล็ทได้รับความนิยมมากขึ้น ลูกค้าสินเชื่อแอสเซนด์นาโนจึงได้รับการอำนวยความสะดวก และทำให้การใช้จ่ายเป็นเรื่องง่ายขึ้น


อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้