ё กู้เงินธนาคารที่ให้วงเงินสูงมีธนาคารไหนบ้าง ธนาคารไหนปล่อยสินเชื่อง่ายสุด - www.srikrung-broker.com บริการกู้เงินออนไลน์หรือกู้ยืมนอกระบบถูกกฎหมายผ่านแอพกู้เงินล่าสุดปี 65
  • กู้เงินธนาคาร

    เดือดร้อนเงินรับบริการกู้เงินธนาคารออนไลน์

    อายุ: 18 ปีขึ้นไป

    วงเงินสูงสุด: สูงสุด 2,000,000 บาท

    ระยะเวลาการผ่อน: สูงสุด 60 เดือน

วิธีกู้เงินธนาคารเมื่อจำเป็นต้องกู้ รวมทั้งวิธีสมัครและเรื่องน่ารู้ว่ากู้เงินธนาคารไหนดีในปี 2565 / 2022

 

กู้เงินกับธนาคารแลดูเป็นเรื่องยุ่งยากสำหรับหลายคน แต่เพราะสถานะทางการเงินเลยทำให้ไม่มีทางเลือกนอกจากกู้เงินธนาคารเพื่อนำมาใช้ด้วยเหตุผลต่างๆ แต่สิ่งที่หลายคนมักจะสงสัยคือสินเชื่ออนุมัติแล้วกี่วันได้เงิน หรือธนาคารไหนปล่อยสินเชื่อง่ายสุด เพราะน้อยคนที่อยากจะทำเรื่องขอเงินกู้แล้วลงเอยด้วยการใช้เวลารอคำตอบนาน หรือต้องเผชิญกับขั้นตอนยุ่งยากจากการขอกู้เงินธนาคาร และอยากให้การกู้เงินธนาคารกู้เงินออนไลน์ได้จริงออกมาราบรื่นง่ายดายที่สุด บทความนี้จะพาไปดูว่าแต่ละธนาคารปล่อยกู้มีหลักเกณฑ์อย่างไรบ้าง ซึ่งข้อมูลส่วนใหญ่ก็สามารถหาแบบออนไลน์ได้

 

กู้เงินธนาคารไหนดี : เปรียบเทียบแต่ละธนาคารเพื่อการขอกู้เงินธนาคารได้อย่างมีแบบแผน

 

เริ่มจากธนาคารกรุงศรีอยุธยา ที่มีสินเชื่อบุคคลเหมาะแก่การกู้เงินธนาคารพอสมควร ไม่ต้องมีบุคคลหรือหลักทรัพย์ในการค้ำประกันกู้เงินธนาคาร วงเงินสูงสุดที่ธนาคารจะอนุมัติอยู่ 5 เท่าของเงินเดือนหรือไม่เกิน 2 ล้านบาท และในทุกวงเงินดอกเบี้ยจะมีการลดต้นลดดอก เมื่อทำการสมัครกู้เงินธนาคารครั้งแรกแค่ครั้งเดียวก็จะมีวงเงินให้ใช้ไปเรื่อยๆ และสามารถผ่อนได้เป็นระยะเวลานานตั้งแต่ 1 ถึง 5 ปี แถมยังมีอัตราดอกเบี้ยพิเศษสำหรับพนักงานประจำ และดอกเบี้ยจะเริ่มต้นที่ 9.99 เปอร์เซ็นต์ในสามเดือนแรก ส่วนสำหรับของธนาคาร UOB จะให้การอนุมัติวงเงินสูงสุดอยู่ที่ 1 ล้าน 5 แสนบาท ส่วนคำตอบต่อคำถามที่ว่าธนาคารอนุมัติสินเชื่อกี่วัน ก็คือ 3 วัน แถมยังสามารถยกเลิกวงเงินได้ใน 7 วันโดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมใดๆ ดอกเบี้ยเริ่มต้นที่ 9.99 เปอร์เซ็นต์ใน 2 เดือนแรก ส่วนที่ว่าสินเชื่ออนุมัติแล้วกี่วันได้เงิน ก็ขึ้นอยู่กับความครบถ้วนของหลักฐานในการสมัครกู้เงินธนาคาร ส่วนใหญ่ธนาคารทั่วไปจะอยู่ที่ 3-7 วันทำการ

 

หรือถ้าจะไปกู้ธนาคาร TTB เขาก็มีสินเชื่อ Cash To Go ที่ก็เหมือนกับธนาคารกรุงศรีอยุธยา คือวงเงินอนุมัติให้ถึง 5 เท่าของรายได้ แต่จะได้ไม่เกิน 1.5 ล้านบาท โดยทางธนาคารปล่อยสินเชื่อแบบโอนเงินทั้งหมดเข้าบัญชีออมทรัพย์ของคุณ และจะทำการลดดอกเบี้ยพิเศษ 12 เปอร์เซ็นต์ใน 12 เดือนแรก และมีระยะผ่อนชำระ 1-5 ปี หรือถ้าจะกู้เงินธนาคารกสิกรไทย ก็มีสินเชื่อด่วน Xpress Loan ที่มาพร้อมบัตรกสิกร xpress cash เป็นเงินกู้ฉุกเฉินที่ไม่ต้องการการค้ำประกัน และเป็นธนาคารปล่อยกู้ให้แก่คนที่มีเงินเดือนเพียงแค่ 7,500 บาท แต่ต้องมีอายุงานเกิน 6 เดือน และใช้บัตรประชาชนใบเดียวก็กู้เงินได้ วงเงินก็มีตั้งแต่ไม่กี่พันถึงหลักหมื่น และใช้เวลาในการอนุมัติกู้เงินธนาคารเพียง 15 วันเท่านั้นหลังได้รับเอกสารและหลักฐานครบถ้วน ส่วนถ้าถามว่าสินเชื่อธนาคารไหนอนุมัติง่ายอาชีพอิสระ ก็น่าจะเป็นสินเชื่อของธนาคารไทยพาณิชย์ที่มีวงเงินอยู่ที่ 1 หมื่นถึง 3 แสนบาท โดยผู้ขอกู้เงินต้องมีรายได้ต่อเดือน 25,000 บาทต่อเนื่องไปตลอดสามเดือน ไม่ต้องใช้บุคคลหรือหลักทรัพย์ค้ำประกันเพื่อกู้เงินธนาคาร และสามารถผ่อนได้นานถึง 36 เดือน แถมรู้ผลการอนุมัติเร็วเพียงไม่กี่อึดใจ คนที่สงสัยว่าธนาคารไหนปล่อยสินเชื่อง่ายสุดก็น่าจะได้คำตอบแล้ว 

 

เรื่องควรรู้ก่อนสมัครขอกู้เงินกับธนาคาร อีกเรื่องจำเป็นในการกู้เงินธนาคาร

 

สิ่งแรกที่จำเป็นคือผู้ขอกู้เงินจะต้องมีสัญชาติไทย และต้องมีอายุตามเกณฑ์ที่แต่ละธนาคารกำหนด ระหว่าง 20 – 65 หรือ 70 ปี บางทีอาจจะ 60 ปีเมื่อรวมระยะเวลาการชำระเงินกู้เสร็จสิ้นเพราะเชื่อว่าเป็นช่วงอายุที่เหมาะสม และต้องศึกษาว่าแต่ละที่ต้องการเอกสารและหลักฐานอะไรบ้างประกอบการพิจารณากู้เงินธนาคารกู้เงิน 100000 บาท ซึ่งส่วนใหญ่ก็จะรวมถึงหลักฐานการทำงานหากคุณเป็นพนักงานประจำกู้เงินธนาคาร หรือหลักฐานการเป็นเจ้าของกิจการหากคุณมีกิจการของตัวเอง รวมถึงหลักฐานการเงินอื่นๆ ซึ่งก็แล้วแต่ว่าธนาคารแต่ละแห่งจะขอหลักฐานอะไรบ้าง แต่คุณจะต้องใช้หลักฐานที่ถูกต้องสมบูรณ์ในการขอกู้เงินธนาคาร เพื่อให้การอนุมัติเงินที่กู้ธนาคารเป็นไปอย่างรวดเร็ว


อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้