ё กู้เงินทำธุรกิจจะต้องใช้หลักฐานอะไรบ้าง อยากทําธุรกิจส่วนตัวแต่ไม่รู้จะทําอะไร - www.srikrung-broker.com บริการกู้เงินออนไลน์หรือกู้ยืมนอกระบบถูกกฎหมายผ่านแอพกู้เงินล่าสุดปี 65
  • กู้เงินทำธุรกิจ

    กู้เงินทำธุรกิจหรือขยายธุรกิจ พร้อมเพิ่มสภาพคล่อง

    อายุ: 20 ปีขึ้นไป

    วงเงินสูงสุด: ไม่กำหนด

    ระยะเวลาการผ่อน: สูงสุด 84 เดือน

หนทางกู้เงินทำธุรกิจในปี 2565 / 2022 สำหรับคนอยากทำธุรกิจเล็กๆ ที่บ้าน

 

ไอเดียในการทำธุรกิจของคนที่อยากทำธุรกิจแต่ละคนมีไม่เหมือนกัน บางไอเดียใช้เงินเยอะ บางไอเดียก็ต้องกู้เงินทำธุรกิจจริงจัง แต่พอมีไอเดียบรรเจิด บางคนก็อาจจะรู้สึกว่ากู้เงินทำธุรกิจนั้นยุ่งยาก และแอบดับฝันของตัวเองเพราะไม่กล้ากู้เงินทำธุรกิจ แต่ถ้าต้องการที่จะกู้ทำธุรกิจจริงๆ ในประเทศไทยก็มีแหล่งเงินกู้ออนไลน์ถูกกฎหมายมากมายที่พร้อมจะช่วยเหลือผู้ประกอบการหน้าใหม่ ให้ได้ตั้งต้นเริ่มนับหนึ่งจากการกู้เงินทำธุรกิจ แต่การจะกู้เงินทำธุรกิจก็ต้องรู้ก่อนว่ามีแหล่งเงินกู้ที่ไหนบ้าง มีธนาคารไหนบ้างที่เปิดรับสมัครให้กู้เงินทำธุรกิจ  

 

สินเชื่อทําธุรกิจใหม่ : สินเชื่อตอบสนองคนอยากกู้เงินทำธุรกิจ

 

ธนาคารหลายแห่งมีสินเชื่อเพื่อผู้ประกอบการ SME ไม่ว่าจะธนาคารกรุงศรีอยุธยาหรือธนาคารไทยพาณิชย์ โดยของธนาคารกรุงศรีอยุธยาจะให้วงเงินสูงสุดถึง 15 ล้านบาท แถมยังสามารถรับบัตรเครดิตเฟิร์สช้อยไปใช้ได้ด้วย และจะกู้เงินทำธุรกิจก็คิดอัตราดอกเบี้ย 2 เปอร์เซ็นต์ต่อปีในช่วงสองปีแรก และผ่อนได้นานสูงสุดถึง 10 ปี โดยเป็น Quick Loan หรือสินเชื่อเงินด่วนที่ช่วยเสริมสภาพคล่องในธุรกิจ ซึ่งหากสนใจจะกู้เงินทำธุรกิจ ก็เข้าไปกรอกข้อมูลเพื่อขอรับการสมัครและบริการเพิ่มได้ที่ https://www.krungsri.com/

 

สำหรับของธนาคารไทยพาณิชย์ จะมีสินเชื่อทำธุรกิจใหม่ SME ที่ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ค้ำประกัน หากมีประสบการณ์ทางธุรกิจมากกว่า 3 ปี จะได้วงเงินสูงถึง 3 ล้านบาท แต่หากไม่มีประสบการณ์ทางธุรกิจ จะกู้เงินทำธุรกิจได้ไม่เกิน 2 ล้านบาท และระยะเวลาในการผ่อนชำระจะสามารถนานได้ถึง 6 ปี นอกจากนั้นก็จะอนุมัติไว หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม เข้าไปดูแบบออนไลน์ได้ที่ https://www.scb.co.th/ ซึ่งทั้งสองธนาคารไม่เหมาะแก่ผู้ต้องการเงินด่วนฉุกเฉินวันนี้เพราะบริการปล่อยเงินกู้รายเดือนอาจจะต้องใช้เวลาพอสมควรในการติดต่อกลับมาแม้จะเป็นการขอข้อมูลแบบออนไลน์ก็ตาม

 

ทำธุรกิจอะไรดี 2565 : ก่อนกู้เงินทำธุรกิจ ถามตัวเองก่อนว่าต้องการทำธุรกิจอะไร 

 

สำหรับบางคน มีความอยากทำธุรกิจส่วนตัวแต่ไม่รู้จะทำอะไรก็ไปกู้เงินหรือต้องการเงินด่วนฉุกเฉินวันนี้เสียแล้ว โดยลืมไปว่าการจะไปขอสินเชื่อทำธุรกิจใหม่ไม่ใช่เรื่องที่ควรจะเกิดจากความคิดชั่ววูบ แต่ควรไตร่ตรองให้ดี สิ่งแรกที่ควรนึกถึงก็คือ “อยากทำธุรกิจที่ว่าจริงๆ หรือเปล่า” ไม่ใช่ว่าไปกู้เงินทำธุรกิจที่ตัวเองไม่รู้จัก ไม่มีความชำนาญ ทำเพราะเห็นว่าคนอื่นเขาทำ เช่น ไปกู้เงินทำธุรกิจร้านกาแฟทั้งๆ ที่ไม่เคยชงกาแฟ หรืออยากทำขนมขายแต่ไม่ได้เชี่ยวชาญ เพราะการมี “ความรู้” เป็นเรื่องสำคัญ ก่อนกู้เงินทำธุรกิจต้องศึกษาธุรกิจที่ตัวเองต้องการจะทำให้ดี ว่าต้องใช้อะไรบ้างเป็นองค์ประกอบ หาข้อมูลออนไลน์ไม่พอต้องลงสนามจริงด้วยเพราะต้องเห็นและสัมผัสด้วยตัวเอง เมื่อเข้าใจและ “รัก” ในธุรกิจนั้นค่อยคิดเรื่องสมัครกู้เงินทำธุรกิจอีกที

 

เพราะการทำธุรกิจไม่ใช่เรื่องที่ควรมักง่าย หากพลาดขึ้นมา เกิดขาดทุนจนไม่มีเงินชำระเงินจากการกู้เงินทำธุรกิจ ก็จะทำให้เครดิตของเราเสียไปด้วย รวมถึงกำลังใจในการทำธุรกิจก็จะสูญหายไปด้วยเช่นกัน ผู้อ่านจึงควรคิดให้ดีก่อนจะทำธุรกิจอะไรก็ตาม ไม่ใช่ว่าอยากทำธุรกิจเล็กๆ ที่บ้านแล้วจะทำได้เลยทันที 

ไม่ว่าจะกู้เงินทำธุรกิจอะไร กู้ 100000 ที่ไหน ก็ขอให้ผู้ที่อยากทำธุรกิจทุกคน ไม่ว่าจะอยากทําธุรกิจเล็กๆ ที่บ้านหรือที่ไหนก็ตาม ประสบกับความสำเร็จ และไม่ย่อท้อหากเจอกับอุปสรรคใดๆ ในอนาคต


อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้