ё กู้เงินซื้อรถยนต์ อยากซื้อรถแต่ไม่มีเงินดาวน์ ขอสินเชื่อรถยนต์คิดอัตราดอกเบี้ยเท่าไร - www.srikrung-broker.com บริการกู้เงินออนไลน์หรือกู้ยืมนอกระบบถูกกฎหมายผ่านแอพกู้เงินล่าสุดปี 65
  • กู้เงินซื้อรถยนต์

    กู้เงินซื้อรถยนต์ใหม่ มองหาเงินดาวน์ กู้เลย!

    อายุ: 20 ปีขึ้นไป

    วงเงินสูงสุด: สูงสุด 100% ของราคารถ

    ระยะเวลาการผ่อน: ไม่กำหนด

คนอยากมีรถแต่ไม่มีย่อมอยากกู้เงินซื้อรถยนต์ แต่จะขอกู้กับที่ไหนดี หนทางกู้เงินซื้อรถในปี 2565 / 2022

 

รถยนต์เป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่สำคัญสำหรับหลายๆ คนเพราะทำให้การเดินทางสะดวกรวดเร็วขึ้น คนไม่มีรถเลยอยากออกรถสักคันโดยกู้เงินออกรถกับเขาบ้าง แต่การกู้เงินซื้อรถยนต์ต้องคำนึงถึงหลายๆ เรื่อง แรกสุดคือ เรามีภาระทางการเงินมากเกินกว่าจะกู้เงินซื้อรถยนต์หรือไม่ หากเราขอกู้ซื้อบ้านหรือเงินเพื่อการต่างๆ ไปเยอะแล้ว เราจะมีเงินผ่อนชำระจากการยืมเงินออนไลน์ถูกกฎหมายกู้เงินซื้อรถยนต์หรือไม่ หากไม่พอก็อาจจะเกิดปัญหาได้ในภายภาคหน้า ดังนั้นจะขอสินเชื่อรถยนต์ก็ต้องตรวจสอบสถานะทางการเงินของตนเองให้ดีก่อนทำการใดๆ และยังต้องมีความรับผิดชอบมากพอ ชำระเงินกู้ตามกำหนดเวลาที่แหล่งเงินกู้ได้กำหนดเอาไว้ ไม่งั้นก็จะโดนทวงถามตามหนี้จากการกู้เงินซื้อรถยนต์ได้เช่นกัน ส่วนคุณสมบัติโดยทั่วๆ ไปอย่างแรกในการกู้เงินซื้อรถยนต์คือต้องมีสัญชาติไทย และมีอายุตามเกณฑ์ที่แต่ละที่กำหนด 

 

อยากซื้อรถแต่ไม่มีเงินดาวน์ ลองกู้เงินซื้อรถยนต์กับสินเชื่อรถยนต์ใช้แล้ว TTB

 

ทางธนาคาร TTB มีสินเชื่อรถยนต์ใช้แล้วมาเป็นทางเลือกให้แก่คนอยากกู้เงินซื้อรถยนต์ เพราะรถยนต์ใช้แล้วหลายคันก็มีสภาพดี แถมราคาไม่แรง โดยสินเชื่อ TTB ไดรฟ์จะคิดดอกเบี้ยต่ำ เริ่มต้นในการกู้เงินซื้อรถยนต์ที่ 2.79 เปอร์เซ็นต์ต่อปี โดยเป็นสินเชื่อที่วงเงินสูงถึง 100 เปอร์เซ็นต์ของมูลค่ารถ แถมยังอนุมัติเร็ว เพียงสมัครและยื่นเอกสารตามกำหนดเพียง 1 วันทำการก็ได้รับการอนุมัติแล้ว โดยในส่วนของการสมัครสามารถทำได้แบบออนไลน์เหมือนกับสมหวังเงินติดล้อ เพียงเข้าไปที่ https://applyautoloan.ttbbank.com/ แล้วทำตามขั้นตอนที่เวปได้ระบุไว้ คือเริ่มจากเลือกประเภทของรถยนต์ ว่าอยากได้เป็นรถกระบะหรือรถเก๋งในการกู้เงินซื้อรถยนต์ จากนั้นก็ทำการคำนวณค่างวดที่จะต้องผ่อนชำระในแต่ละเดือน กรอกข้อมูลส่วนตัวของผู้ขอกู้ แล้วขั้นตอนต่อมาก็ทำการสมัครสินเชื่อรถยนต์ เพียงเท่านี้ก็เรียบร้อย สินเชื่อตัวนี้ สำหรับผู้อยากซื้อรถแต่ไม่มีเงินดาวน์ก็สามารถมีรถได้ 

 

สินเชื่อรถยนต์ใหม่โดยธนาคารไทยพาณิชย์ อีกหนึ่งตัวเลือกในการกู้เงินซื้อรถยนต์ที่น่าสนใจ

 

ธนาคารไทยพาณิชย์มีให้กู้เงินซื้อรถใหม่ให้แก่ผู้ต้องการรถคันแรก โดยคุณสมบัติเริ่มแรกคือต้องมีอายุระหว่าง 20-60 ปี (พอรวมระยะเวลาในการผ่อนจะต้องอายุไม่เกิน 65 ปี) และต้องอาศัยอยู่ในประเทศไทย โดยเอกสารที่ประกอบการสมัครจะมีตั้งแต่เอกสารยืนยันตัวตนและที่อยู่ (บัตรประชาชนและทะเบียนบ้าน) และส่วนที่ยืนยันรายได้ เช่นสลิปเงินเดือน หรือสำเนาบัญชีที่แสดงรายการเคลื่อนไหวทางการเงินย้อนหลัง 6 เดือนเพื่อกู้เงินซื้อรถยนต์ โดยในส่วนของค่าธรรมเนียมต่างๆ ก็เป็นไปตามที่ธนาคารกำหนด และอัตราดอกเบี้ยของสินเชื่อรถยนต์ตัวนี้จะคงที่ แถมผ่อนชำระได้นานสูงสุด 84 งวด โดยไม่ต้องเอาหลักทรัพย์ใดๆ มาค้ำประกันในการกู้เงินซื้อรถยนต์

 

สินเชื่อรถยนต์ใหม่จากธนาคารกสิกรไทย อีกหนึ่งทางเลือกของคนอยากู้เงินซื้อรถยนต์แบบสบายๆ

 

เป็นอีกหนึ่งสินเชื่อกู้เงินธนาคารซื้อรถที่ผ่อนได้ยาวๆ ถึง 84 งวดนานพอๆ กับศรีสวัสดิ์กับเงินติดล้อเลย ดาวน์เริ่มต้น 0 เปอร์เซ็นต์จึงเหมาะกับคนอยากซื้อรถแต่ไม่มีเงินดาวน์เช่นเดียวกัน อนุมัติเร็วเพราะอนุมัติในหนึ่งวันทำการ เพียงแค่อายุระหว่าง 20-70 ปีและมีรายได้ต่อเดือนขั้นต่ำอยู่ที่ 9,000 บาทก็ขอสินเชื่อรถยนต์ตัวนี้ได้แล้ว ขอเพียงแค่เอกสารครบก็ขอกู้เงินซื้อรถยนต์ได้สบาย ข้อเสียอย่างเดียวก็คือต้องมีผู้ค้ำประกันในการขอสินเชื่อด้วย หากสนใจดูข้อมูลแบบออนไลน์ได้ที่ https://www.kasikornbank.com/new-car


อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้