ё สิทธิประโยชน์บัตร first choice สนใจสมัครบัตรกดเงินสด first choice ด่วน - www.srikrung-broker.com บริการกู้เงินออนไลน์หรือกู้ยืมนอกระบบถูกกฎหมายผ่านแอพกู้เงินล่าสุดปี 65
  • บัตร first choice

    บัตร first choice ให้สิทธิพิเศษอะไรบ้าง

    อายุ: 20-55 ปี

    วงเงินสูงสุด: สูงสุด 500,000 บาท

    ระยะเวลาการผ่อน: สูงสุด 36 เดือน

บัตร first choice อีกหนึ่งตัวเลือกของคนยุคใหม่

เพราะโลกแห่งทุนนิยม ทำให้ไลฟ์สไตล์ของคนยุคใหม่จะต้องสมบูรณ์เสมอ บัตร first choice จึงขอเสนอเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกสำคัญของคนยุคใหม่ที่จะช่วยให้ทุกไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ในทุกด้านเป็นไปได้อย่างใจต้องการ บัตรเดียวใช้แล้วคุ้มแถมยังมีติดตัวไว้ก็อุ่นใจได้ทุกเมื่อ เพราะบัตร first choice เป็นทั้งบัตรกดเงินสด first choice และยังให้บริการในการใช้บัตรเฟิร์สช้อยผ่อนสินค้าและบริการ 0% สูงสุดนาน 24 เดือนอีกด้วย  ด้วยจุดเด่นของบัตร first choice ทั้งเป็นบัตรกดเงินสดและสามารถผ่อนสินค้าได้ด้วย จึงทำให้กรุงศรี first choice กลายเป็นอีกหนึ่งช้อยของคนรุ่นใหม่แม้จะไม่มีเงินก้อนอยู่ในมือ แต่ก็สามารถใช้บัตร first choice ตอบสนองทุกความต้องการได้ตลอดเวลา เพราะ krungsri first choice ช่วยอำนวยความสะดวกในการถอนเงินสดได้ตลอด 24 ชั่วโมงผ่านตู้ ATM ทั่วประเทศ และยังสามารถใช้บัตร first choice ผ่อนชำระสินค้าและบริการกับร้านค้าชั้นนำที่เข้าร่วมกว่า 20,000 ร้านทั่วประเทศ พร้อมสิทธิพิเศษในการผ่อนชำระสินค้าและบริการแบบ 0% นานสูงสุด 24 เดือน พร้อมอัตราดอกเบี้ยพิเศษตลอดทั้งปีอีกด้วย  

อยากเป็นเจ้าของบัตร first choice ต้องทำอย่างไร 

มาถึงปี 2565 (2022) แล้ว ให้บัตร first choice เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่จะช่วยทำให้ปี 2565 ของคุณสมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น แต่หลายคนก็ยังกังวลว่าถ้าอยากจะสมัครกรุงศรี first choice จะต้องทำอย่างไรและขั้นตอนการลงทะเบียนมีอะไรบ้าง โดยเฉพาะเงื่อนไขการสมัครบัตรเฟิร์สช้อยฐานเงินเดือนที่ดูเหมือนว่าหลายคนยังกังวลเกี่ยวกับหัวข้อการสมัครบัตร first choice อันนี้  ซึ่งบัตรกดเงินสด first choice จะอนุมัติวงเงินตามฐานเงินของเรา ซึ่งหากเราสมัครบัตรเฟิร์สช้อยฐานเงินเดือน 15,000 – 30,000 บาท จะได้รับการอนุมัติวงเงิน 1.5 เท่า , ฐานเงินเดือน 30,000 -50,000 บาท จะได้รับการอนุมัติวงเงิน 3 เท่า และสมัครบัตร first choice ฐานเงินเดือน 50,000 ขั้นไป จะได้รับการอนุมัติวง 5 เท่าของฐานเงินเดือน ทั้งนี้ การสมัคร krungsri first choice มีปัจจัยหลายอย่างที่จะนำมาพิจารณา โดยที่บัตร first choice จะอนุมัติวงเงินขึ้นอยู่กับ วงเงินเหลือสุทธิของรายได้ พิจารณาจากความมั่นคงของอาชีพ ประวัติการใช้จ่ายและเครดิตบูโร ซึ่งทั้งหมดนี้จะเป็นไปตามเงื่อนไขที่ทางธนาคารกำหนด และบัตรเฟริสช้อยกดเงินสดขั้นต่ํา เริ่มต้นที่ 1,000 บาท  เพราะฉะนั้นแล้ว หากต้องการสมัครบัตรกดเงินสด first choice จริงๆ ให้สอบถามข้อมูลและรายละเอียดต่างๆ ในการลงทะเบียนสมัครบัตร first choice ที่สาขาธนาคารใกล้บ้านดีกว่าเสาะหาข้อมูลบนอินเทอร์เน็ตออนไลน์ เพราะอาจะได้รับข้อมูลที่ผิดพลาดไป   ต่อไปมาดูว่า พนักงานประจำจะสมัครบัตรเฟิร์สช้อยเอกสารมีอะไรบ้าง 

-สำเนาบัตรประชาชนด้านหน้า-หลัง

-สลิปเงินเดือนเดือนล่าสุดหรือหนังสือรับรองรายได้ฉบับจริง

-สำเนาบัญชีธนาคารย้อนหลัง 6 เดือน

-สำเนาสมุดเงินฝากหน้าแรกของธนาคารที่ต้องการให้โอนเงินเข้า (กรณีสมัครสินเชื่อเงินสด)

-เอกสารแสดงรายได้อื่นๆที่ไม่ใช่รายได้ประจำ

-สำเนาใบแจ้งหนี้บัตรเครดิตและ/หรือสินเชื่อบุคคลเดือนล่าสุด 1 ชุด/1 บัญชี

บัตร first choice สมัครวันนี้พร้อมรับสิทธิพิเศษมากมาย 

แล้วบัตรเฟิร์สช้อยมีกี่แบบกันละ  และสมัครบัตร first choice แล้วจะได้รับสิทธิพิเศษอะไรบ้าง ต้องบอกเลยว่าในปี 2565 หากท่านทำการสมัครบัตร first choice ท่าจะได้รับสิทธิพิเศษมากมาย แถมอนุมัติเร็ว รับบัตรกดเงินสด  first choice ได้ทันที  ถ้าสมัครบัตร first choice วันนี้ รับกระเป๋าสุดปังมูลค่ากว่า 4,200 บาทและกดเงินสดไม่มีดอกเบี้ย 0% นานสูงสุด 30 วัน  สิทธิพิเศษนี้จะเริ่มตั้งแต่ 1 ก.พ. – 31 พ.ค. 2565 หรือสิทธิพิเศษอย่างกดเงินสดด้วยบัตร first choice รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 2,000 บาท เพียงลงทะเบียนก่อนทำรายการและมียอดกดเงินสดสะสมตามเงื่อนไข หรือจะเลือกกดเงินสด 24 ชั่วโมง สูงสุด 90,000 บาทต่อวัน และคืนขั้นต่ำเริ่ม 500 บาท ไม่มีค่าเบิกถอนเงินสดล่วงหน้า 3% , การใช้บัตรเฟิร์สช้อยผ่อนสินค้าอย่าง Iphone 13 0% นาน 24 เดือน  หรือศึกษาสิทธิพิเศษอื่นๆ อีกมากมายเมื่อสมัครกรุงศรี first choice ที่เว็บไซต์ออนไลน์ www.firstchoice.co.th   แล้วบัตรเฟิร์สช้อยมีกี่แบบ และบัตร first choice แบบไหนเหมาะกับไลฟ์สไตล์ของเรา ตามข้อมูลจาก www.firstchioce .co.th บัตร บัตร first choice มีทั้งหมด 7 แบบ ได้แก่ บัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อย บิซ , บัตรเมกาโฮม เฟิร์สช้อย บิซ, บัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อย วิซ่า ,บัตรกรุงศรี first choice, บัตรเซ็นทรัลเดอะวัน เฟิร์สช้อย, บัตรโฮมโปรเฟิร์สช้อย และบัตรเมกาโฮม เฟิร์สช้อย  ทั้งนี้  ให้คุณพิจารณาดูว่าบัตร first choice แบบไหนเหมาะกับไลฟ์สไตล์ของคุณเพื่อประโยชน์สูงสุดของคุณเมื่อใช้บัตร first choice 


อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้