ё กู้เงินทำบ้านดอกเบี้ยต่ำ อยากสร้างบ้านแต่ไม่มีเงินกู้ทำบ้านทำอย่างไรดี 2022 - www.srikrung-broker.com บริการกู้เงินออนไลน์หรือกู้ยืมนอกระบบถูกกฎหมายผ่านแอพกู้เงินล่าสุดปี 65
  • กู้เงินทำบ้าน

    อยากต่อเติมบ้าน ทำห้องเพิ่ม กู้เงินทำบ้านวันนี้

    อายุ: 20 ปีขึ้นไป

    วงเงินสูงสุด: ไม่กำหนด

    ระยะเวลาการผ่อน: สูงสุด 120 เดือน

ใครๆ ก็อยากมีบ้าน : เรื่องน่ารู้สำหรับคนจะกู้เงินทำบ้าน เมื่ออยากสร้างบ้านแต่ไม่มีเงิน

 

บางคนมีหน้าที่การงาน มีอาชีพที่มั่นคง แต่ยังไม่มีบ้าน อยากกู้เงินทำบ้านเพราะเงินเก็บที่มีก็ห่างไกลเกินกว่าจะทำได้เลย หนทางเดียวที่เหลืออยู่เลยต้องเป็นการกู้สร้างบ้าน และสินเชื่อสร้างบ้านเป็นทางออกสำคัญของคนอยากกู้เงินปลูกบ้าน ซึ่งหลายธนาคารก็เปิดให้กู้เงินทำบ้านกัน และเป็นเรื่องที่น่ายินดีสำหรับคนอยากกู้เงินปลูกบ้านหรือกู้เงินซ่อมแซมบ้าน ที่เงินด่วนออนไลน์โอนเข้าบัญชีดอกเบี้ยต่ำไม่ชวนให้เครียดมาก ทำให้การผ่อนชำระไม่ได้หนักหนาอะไร เรียกได้ว่าถ้ามีรายได้มั่นคงและอายุอยู่ในเกณฑ์ ก็ไม่มีอะไรต้องเป็นห่วงกู้เงินทำบ้านได้ง่ายอยู่ เหลือก็แต่หาแหล่งเงินกู้ที่เหมาะสม

 

ธนาคารไหนบ้างมีสินเชื่อกู้เงินทำบ้าน คุณสมบัติเพื่อการสมัครสินเชื่อสร้างบ้านในปี 2565 / 2022

 

ธนาคารที่รับให้ทำสินเชื่อสร้างบ้านมีหลายแห่ง ที่เด่นๆ ก็ประกอบไปด้วยธนาคาร UOB ซึ่งแน่นอนว่าเน้นที่ดอกเบี้ยต่ำ (แถมยังมีโปรโมชั่นพิเศษสำหรับผู้สมัครใช้บริการต้นปี 2565 อีกด้วย) คุณสมบัติกู้เงินทำบ้านกู้เงินซื้อที่ดินเปล่าก็ไม่มีอะไรมาก ขอแค่เป็นคนสัญชาติไทย จะสร้างบ้านเงินผ่อนต้องมีรายได้ขั้นต่ำอยู่ที่ 2 หมื่นบาทต่อเดือน และมีอายุการทำงานอย่างน้อย 2 ปี (หรือถ้าเป็นเจ้าของกิจการ ก็เป็นมามากกว่า 3 ปี) กู้เงินทำบ้านอายุต้องอยู่ระหว่าง 20 ถึง 70 ปี (สำหรับผู้เป็นพนักงานบริษัท หรือข้าราชการหรือทำงานวิสาหกิจ) หรือ 75 ปี (สำหรับเจ้าของกิจการ) ข้อดีของการกู้เงินทำบ้านกับ UOB ก็คือวงเงินกู้สูงสุด 100 เปอร์เซ็นต์ของที่ขอ และทราบผลพิจารณาสินเชื่อสร้างบ้านเบื้องต้นเร็วเพียงแค่ 3 วันทำการ (หากเอกสารที่คุณยื่นประกอบการขอกู้ทำบ้านมีความครบถ้วนและถูกต้อง) ถ้าอยากทราบข้อมูลการสมัครหรือลงทะเบียนก็สามารถเข้าไปดูได้ที่ https://www.uob.co.th/ หรือโทรสอบถามที่สายด่วน 02-285-1555 เพื่อรับทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการกู้เงินทำบ้าน 

 

ส่วนสินเชื่ออีกตัวที่เหมาะสำหรับกู้เงินซ่อมแซมบ้าน ก็คือสินเชื่อกู้สร้างบ้านจากธนาคารไทยพาณิชย์ เพราะมีวงเงินสำหรับตกแต่งบ้านจนอาจจะกล่าวได้ว่านี่คือสินเชื่อต่อเติมบ้าน โดยถ้าจะกู้เงินทำบ้านกู้เงินซื้อคอนโดกับสินเชื่อตัวนี้ วงเงินสูงสุดก็มากถึง 100 เปอร์เซ็นต์ของที่ขอ รวมถึงมีดอกเบี้ยต่ำ และสามารถผ่อนได้นานสูงสุดถึง 30 ปีเลยทีเดียว โดยเอกสารที่ใช้ประกอบการขอกู้เงินทำบ้านก็มีตั้งแต่เอกสารยืนยันตัวตน (สำเนาบัตรประชาชน,สำเนาทะเบียนบ้านรวมถึงเอกสารอื่นๆ) เอกสารหลักประกัน (เอกสารกรรมสิทธิ์หรือใบอนุญาตก่อสร้าง) และเอกสารยืนยันรายได้ (เช่น พวกหนังสือรับรองเงินเดือนของพนักงานประจำ หรือสำเนาทะเบียนการค้าของเจ้าของกิจการ) เพื่อขอสินเชื่อสร้างบ้าน ซึ่งใครสนใจอยากได้ข้อมูลกู้เงินทำบ้านเพิ่มเติมแบบออนไลน์ ก็สามารถดูได้ที่ https://www.scb.co.th/ หรือโทรถามสายด่วนของธนาคาร เบอร์ 02-777-7777

 

สิ่งที่ต้องทำคำนึงถึง เมื่อกู้เงินทำบ้านได้สำเร็จ

 

การกู้เงินปลูกบ้านหรือจะกู้เงินซ่อมแซมบ้านผ่านการกู้เงินจากธนาคาร สิ่งหนึ่งที่สำคัญคือต้องมีการวางแผนการทำงานที่ดี บ้านต้องได้รับการออกแบบและเตรียมสร้างก่อนกู้เงินทำบ้านจะเกิดขึ้น เพื่อจะได้มีแผนการใช้เงินกู้อย่างแน่ชัด เหลือผู้รับเหมาที่ดีและไว้ใจได้เพื่อให้งานสำเร็จด้วยงบที่ตั้งไว้ไม่บานปลาย เพราะการสร้างบ้านเงินผ่อนควรใช้เงินให้รัดกุม หากเกิดใช้งบเกินกว่าที่มีจะกลายเป็นปัญหาได้ และอาจทำให้การกู้เงินทำบ้านในฝันกลายเป็นฝันร้ายเอาง่ายๆ การกู้สร้างบ้านจึงเป็นเรื่องไม่ควรทำเล่นๆ เป็นอันขาด


อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้