ё หาเงินก้อนด่วนมีที่ไหนบ้างที่ให้สินเชื่ออนุมัติง่ายเงินก้อน ต้องการเงินก้อนด่วน - www.srikrung-broker.com บริการกู้เงินออนไลน์หรือกู้ยืมนอกระบบถูกกฎหมายผ่านแอพกู้เงินล่าสุดปี 65
  • กู้เงินก้อน

    กู้เงินก้อนใช้จ่ายตามวัตถุประสงค์สานความต้องการ

    อายุ: ไม่กำหนด

    วงเงินสูงสุด: ไม่กำหนด

    ระยะเวลาการผ่อน: ไม่กำหนด

ช่องทางในการกู้เงินก้อน สำหรับคนอยากได้เงินก้อนด่วน ขอที่ไหนดีในปี 2565 / 2022

 

บางคนก็อยากกู้เงินก้อนด้วยเหตุผลที่อาจจะต่างกันไป บางคนต้องการเอาไปทำธุรกิจเล็กๆ หรือบางคนก็เอาไปใช้ซื้อของชิ้นใหญ่ แต่ที่หลายคนมักจะถามตัวเองเมื่อต้องการกู้เงินก้อนก็คือกู้ที่ไหนดีที่จะอนมุัติง่ายและมีขั้นตอนไม่ซับซ้อน รวมถึงมีดอกเบี้ยที่น่าสนใจ แน่นอนว่าที่ๆ จะช่วยให้การกู้เงินก้อนของคุณเป็นเรื่องง่ายมีอยู่พอสมควร

 

สินเชื่อบุคคลซิตี้ หนึ่งในทางเลือกของการกู้เงินก้อนสำหรับผู้ต้องการสินเชื่ออนุมัติง่ายเงินก้อน

 

สินเชื่อบุคคลซิตี้ จากธนาคารซิตี้แบงค์เป็นสินเชื่อเงินก้อนที่เหมาะสำหรับผู้มีเงินเดือนตั้งแต่ 2 หมื่นบาทขึ้นไปแล้วต้องการกู้เงินก้อน โดยวงเงินสูงเพราะจะขอกู้ได้อยู่ที่ 5 เท่าของเงินเดือนหรือสูงสุดไม่เกิน 2 ล้านบาท ส่วนดอกเบี้ยจัดว่าไม่แพงอยู่ที่ 9.99 เปอร์เซ็นต์ แถมยังไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือคนมาช่วยค้ำประกัน กับยังได้เงินค่อนข้างไว ใช้เวลาอนุมัติง่ายไม่นาน ถือเป็นการกู้เงินก้อนที่น่าสนใจ โดยคุณสมบัติของผู้จะขอกู้ต้องมีอายุตั้งแต่ 21 ปีขึ้นไป และเมื่อรวมระยะเวลาการผ่อนชำระจะต้องไม่เกิน 60 ปี และเป็นพนักงานบริษัท ที่กู้เงินก้อนนอกจากเงินเดือนตั้งแต่ 2 หมื่นบาทดังที่ได้เกริ่นไว้ ก็ต้องมีอายุงานตั้งแต่ 4 เดือนขึ้นไป ส่วนเจ้าของกิจการ ต้องทำธุรกิจเดิมต่อเนื่องมามากกว่า 2 ปี และผู้ขอกู้ไม่ควรจะเป็นลูกหนี้ของซิตี้แบงค์มาก่อน โดยเอกสารที่ใช้ประกอบการขอกู้ก็ประกอบไปด้วยสำเนาบัตรประชาชน หรือสำเนาบัตรข้าราชการ หรือสำเนาทะเบียนบ้าน รวมถึงจะกู้เงินก้อนต้องมีสลิปเงินเดือนหรือหนังสือรับรองเงินเดือนย้อนหลังไม่เกิน 2 เดือน สำเนาบัญชีธนาคารทั้งหน้าแรกและหน้ารายการที่แสดงย้อนหลังไป 6 เดือน กรณีเจ้าของกิจการกู้เงินก้อน ก็จะต้องมีหนังสือที่จดทะเบียนแสดงการเป็นเจ้าของกิจการนั้นๆ โดยหากคุณกู้เงินก้อนมีรายได้ต่อเดือนเกิน 3 หมื่นบาทขึ้นไป หรือทำบัตรเครดิตกับเปิดบัญชีกับซิตี้แบงค์แล้วต้องการเงินก้อนด่วน อัตราดอกเบี้ยจะอยู่ที่ไม่เกิน 10 เปอร์เซ็นต์ต่อปี ถือว่าเป็นตัวเลือกในการกู้เงินก้อนธนาคารที่น่าสนใจ ใครอยากได้ข้อมูลเพิ่ม สามารถดูข้อมูลออนไลน์เพิ่มได้ที่ https://www.citibank.co.th/ ซึ่งเหมาะกับผู้หาเงินก้อนด่วนไม่น้อยเลยทีเดียว

 

สินเชื่อบุคคล แคชทูแคร์ อีกหนึ่งสินเชื่อเงินก้อนที่อนุมัติง่ายสำหรับผู้กู้เงินก้อน

 

สินเชื่อตัวนี้จากธนาคาร TTB ถือว่าเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจในการกู้เงินก้อนธนาคาร เพราะมีดอกเบี้ยพิเศษแบบลดต้นลดดอก วงเงินสูงเพราะสูงสุดอยู่ที่ 5 เท่าของรายได้ต่อเดือน หรือไม่เกิน 1.5 ล้านบาท แถมกู้เงินก้อนผ่อนได้นานสูงสุดถึง 60 เดือนหรือ 5 ปี สำหรับคุณสมบัติกู้เงินก้อน  ถ้าเป็นพนักงานประจำจะบริษัท รัฐวิสาหกิจหรือข้าราชการ ต้องมีอายุระหว่าง 20-59 ปี และมีเงินเดือนโอนผ่านบัญชีตั้งแต่ 2 หมื่นบาทต่อเดือนขึ้นไป และทำงานมานานกว่า 4 เดือนแล้ว ส่วนเจ้าของกิจการต้องการจะกู้เงินก้อนต้องมีรายได้ต่อเดือนประเมินแล้วอยู่ที่ 3 หมื่นบาทขึ้นไป และทำธุรกิจเดิมในไทยมาไม่น้อยกว่า 2 ปีนับจากวันที่จดทะเบียนบริษัทหรือร้านค้า โดยเอกสารกู้เงินก้อนที่ใช้ในการสมัครก็เป็นเอกสารพื้นฐานที่ใช้ในการสมัครขอสินเชื่อโดยทั่วไป สำหรับพนักงานกู้เงินก้อนต้องมีสำเนาบัตรประชาชน,สลิปเงินเดือนย้อนหลัง 1 เดือน รวมถึงสำเนาบัญชีธนาคารที่แสดงหน้าแรกและรายการย้อนหลัง ส่วนเจ้าของกิจการต้องมีหนังสือรับรองการจดทะเบียนบริษัทถึงจะกู้เงินก้อนกับสินเชื่อเงินก้อนตัวนี้ได้ ใครอยากรู้ข้อมูลเพิ่มเติมแบบออนไลน์ ก็สามารถเข้าไปดูได้ที่ https://www.ttbbank.com/ เพื่อการกู้เงินก้อนธนาคารกับสินเชื่ออนุมัติง่ายเงินก้อน


อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้