ё ต้องการกู้เงินรายเดือนออนไลน์ด่วน จะมีที่ไหนบ้างที่ให้เงินกู้รายเดือน 2565/2022 - www.srikrung-broker.com บริการกู้เงินออนไลน์หรือกู้ยืมนอกระบบถูกกฎหมายผ่านแอพกู้เงินล่าสุดปี 65
  • กู้เงินรายเดือน

    กู้เงินรายเดือน ผ่อนช่วงหนักเป็นเบาด้วยเงินกู้ด่วน

    อายุ: ไม่กำหนด

    วงเงินสูงสุด: สูงสุด 20,000 บาท

    ระยะเวลาการผ่อน: สูงสุด 6 เดือน

วิถีทางเพื่อกู้เงินรายเดือน เรื่องน่ารู้เกี่ยวกับกู้เงินด่วนรายเดือนเพื่อการกู้เงินในปี 2565 / 2022

 

สำหรับคนที่ต้องการเงินกู้ การกู้เงินรายเดือนเป็นหนึ่งในทางเลือกที่ถือว่าเหมาะสมสำหรับหลายๆ คน แต่ก็ไม่รู้ว่าไปกู้ที่ไหนดี อยากกู้เงินรายเดือนแล้วจะไปกู้ที่ไหนได้บ้าง ก็ต้องพิจารณาอย่างรอบคอบว่าแหล่งเงินกู้ที่เราจะไปใช้บริการนั้นให้ดอกเบี้ยดีหรือเปล่า หรือให้ดอกเบี้ยต่ำจนน่าขอกู้หรือไม่ และผู้ต้องการกู้เงินรายเดือนที่กำลังมองหาดอกเบี้ยต่ำ ก็สามารถพบได้ในสินเชื่อจากผู้ให้บริการหลายแห่ง โดยบทความนี้จะนำเสนอส่วนหนึ่งของสินเชื่อรายเดือนที่น่าสนใจ และน่าจะช่วยมีส่วนให้ผู้อ่านตัดสินใจได้ว่า กู้เงินจ่ายรายเดือนกับที่ไหนดี และเป็นผู้ปล่อยกู้รายเดือนที่ไว้ใจได้ 

 

บริการสินเชื่อส่วนบุคคล Happy Cash ให้เงินกู้รายเดือนที่เหมาะแก่การกู้เงินรายเดือน

 

สินเชื่อรายเดือนส่วนบุคคลของธนาคาร LH Bank ถือเป็นตัวเลือกหนึ่งที่น่าสนใจสำหรับกู้รายเดือน เพราะอนุมัติไวใช้เวลาไม่นาน ไม่ต้องใช้บุคคลหรือหลักทรัพย์มาค้ำประกันก็ขอเงินกู้รายเดือนได้ โดยดอกเบี้ยต่ำเริ่มต้น 8.88 เปอร์เซ็นต์ต่อปี และมีอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก แถมผ่อนได้นานสูงสุดถึง 60 เดือน แต่สิ่งที่อาจจะทำให้เป็นเรื่องยากในการกู้เงินรายเดือนสินเชื่อตัวนี้ก็คือคุณสมบัติ แม้จะไม่ติดตรงเรื่องสัญชาติไทย หรืออายุที่อยู่ระหว่าง 20-59 ปี แต่ก็จะมาติดตรงที่ต้องเป็นพนักงานประจำที่มีเงินเดือนตั้งแต่ 30,000 บาทขึ้นไปถึงจะขอกู้เงินกับแหล่งกู้เงินแห่งนี้ได้ โดยหากอยากได้ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสินเชื่อตัวนี้แบบออนไลน์ ก็เข้าไปดูได้ที่ https://www.lhbank.co.th/Home/Index 

 

สินเชื่อรายเดือนอีกตัวที่ขอแนะนำคือสินเชื่อบุคคลพรอมิส ที่แม้ว่าคุณจะเป็นพนักงานบริษัทมาแค่ 1 เดือน ก็ขอกู้เงินด่วนรายเดือนกับแหล่งเงินกู้แห่งนี้ได้ เพียงมีรายได้ต่อเดือน 8,000 บาท ก็จะได้รับอนุมัติกู้เงินรายเดือนสูงสุดไม่เกิน 2 เท่าของรายได้ต่อเดือน แต่ถ้าหากมีรายได้ต่อเดือนมากกว่า 3 หมื่นบาทขึ้นไป จะได้รับการอนุมัติกู้เงินรายเดือนถึง 5 เท่าของรายได้ต่อเดือนเลยทีเดียว โดยวงเงินสูงสุดไม่เกิน 3 แสนบาท กู้เงินรายเดือนไม่เสียค่าธรรมเนียมรายปีและแรกเข้า อัตราดอกเบี้ยสูงสุดกู้เงินรายเดือนไม่เกิน 25 เปอร์เซ็นต์ต่อปี โดยคุณสมบัติสำหรับการสมัคร แค่คุณมีสัญชาติไทยและอายุระหว่าง 20-64 ปี ถ้าเป็นพนักงานรายเดือนมีอายุงานตั้งแต่ 1 เดือน ถ้าพนักงานรายวันอายุงาน 6 เดือนขึ้นไป มีเบอร์โทรศัพท์และที่พักที่ติดต่อได้ คุณก็จะมีคุณสมบัติพอจะขอเงินด่วนรายเดือนกับสินเชื่อตัวนี้ได้ สำหรับคนที่อยากทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการขอเงินด่วนรายเดือนตัวนี้ ก็สามารถไปค้นดูแบบออนไลน์ได้ที่ https://cashing-field-thailand.com/ 

 

สิ่งที่ควรระวังในการกู้เงินรายเดือน เราหาเงินได้พอจะชำระหนี้กับแหล่งเงินกู้ได้หรือไม่?

 

การกู้เงินรายเดือนควรเป็นเรื่องที่ต้องผ่านการคิดหน้าคิดหลัง เพราะหากกู้เงินรายเดือนแล้วเกิดทำพลาด ไม่มีเงินชำระจนเป็นเหตุให้ค้างชำระ ต้องให้เกิดการติดตามทวงหนี้ นอกจากที่แหล่งเงินกู้บางที่จะมาคิดเงินเพิ่มเพื่อเป็นค่าดำเนินการทวงหนี้แล้ว ก็อาจจะทำให้ตัวผู้กู้เองเสียเครดิตก็ได้ หากกู้เงินรายเดือนรอบนี้เป็นการกู้มาใช้เล่นๆ ซื้อรถเอาไว้ขับอวดเพื่อน หรือเอาไปปล่อยกู้รายเดือนต่ออีกทอด แล้วหากไม่มีใช้ จะกู้เงินในอนาคตก็อาจจะพบกับความลำบาก ไม่ได้รับอนุมัติเอาง่ายๆ ดังนั้นกู้เงินต้องศึกษาให้ดีว่าควรวางแผนการใช้เงินยังไง โดยสามารถหาข้อมูลแบบออนไลน์ก็ได้ เพื่อจะได้ไม่ประสบกับปัญหาในอนาคต


อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้