ё สมัคร ufund ผ่อนออนไลน์ อีกหนึ่งแอพสำหรับผ่อนสินค้าออนไลน์ ดูวิธีใช้บริการที่นี่ - www.srikrung-broker.com บริการกู้เงินออนไลน์หรือกู้ยืมนอกระบบถูกกฎหมายผ่านแอพกู้เงินล่าสุดปี 65
 • ufund ผ่อน

  ufund ผ่อนยากไหม ดอกเบี้ยเท่าไร

  อายุ: 18 ปีขึ้นไป

  วงเงินสูงสุด: ไม่กำหนด

  ระยะเวลาการผ่อน: 3-18 เดือน

ufund ผ่อนสินค้าออนไลน์ มี 0 บาทก็ผ่อนได้ นักศึกษาผ่อนง่าย ไม่ต้องใช้บัตรเครดิต 2022

ข่าวดีสำหรับนักศึกษาที่กำลังมองหาสินค้าจาก Apple เพราะตอนนี้ทาง Apple มีโครงการ ufund ผ่อนสินค้าออนไลน์สำหรับนักศึกษา ซึ่งโครงการ ufund คือก็คือ โครงการที่ช่วยให้นักศึกษาสามารถผ่อนสินค้า Apple ได้ โดยไม่ต้องใช้บัตรเครดิต ใช้แค่บัตรนักศึกษาก็ผ่อนได้ เพราะ ufund ผ่อนเริ่มต้นที่ 0 บาทเท่านั้น อีกทั้งระยะเวลาผ่อนก็นานถึง 18 เดือน สามารถรับสินค้าได้ทั้งทางออนไลน์ และทาง UStore by Comseven สาขาที่ร่วมรายการ ซึ่งสินค้าที่ร่วมรายการที่ ufund ผ่อนได้ก็คือ iPhone iPad Macbook Apple Pencil ขั้นตอนการผ่อนสินค้าก็ง่ายมาก เพียงเข้าไปที่เว็บไซต์ ufund กรอกข้อมูลส่วนตัว กรอกข้อมูลบุคคลอ้างอิง และกรอกสินค้าตามที่ต้องการ ทางเว็บไซต์ ufund ก็จะคำนวณดอกเบี้ยให้ดูอีกด้วย ทั้งนี้ ufund ผ่อนสินค้าออนไลน์ยังมีให้เลือกระยะเวลาผ่อน 6 – 18 เดือน ตามกำลังและความสามารถของเราได้เลย 

 

ufund ผ่อนรีวิว ผ่อน iphone อนุมัตินานไหม รอของกี่วันถึงจะได้?  2022

หลังจากทำการยืนยันตัวตนหน้าร้านแล้ว หลายคนมีคำถามว่า ufund ผ่อนสินค้าออนไลน์ต้องรอของนานไหม? ถ้าหน้าร้านมีของสามารถรับของได้เลยไหม? หรือว่าต้องรอก่อน? ซึ่งผู้ใช้บริการufund ผ่อนสินค้าออนไลน์ก็ได้มีการแสดงความคิดเห็น ufund ผ่อนรีวิว ในufund ผ่อน pantip ว่าระยะเวลาในการได้สินค้าอยู่ที่ประมาณ 7 วัน แต่ผู้ใช้บริการufund ผ่อนบางท่านก็บอกว่า หากมีของที่ต้องการในร้านที่ไปทำการยืนยันตัวตน ก็สามารถรับของในวันนั้นได้เลย ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับว่าผู้ใช้บริการufund ผ่อนได้เลือกสินค้า Apple รายการไหน หากเป็น MacBook หรือ iPad ก็อาจจะใช้เวลานานกว่า 7 วัน โดยความคิดเห็น ufund ผ่อน pantip บอกว่าอาจจะใช้เวลา 2 – 4 สัปดาห์ขึ้นไปกว่าจะได้สินค้า 

 

เงื่อนไขการสมัคร ufund ผ่อนสินค้าออนไลน์ พร้อมขั้นตอนการสมัคร 2022

คุณสมบัติของผู้ที่สามารถเข้าร่วมโครงการufund ผ่อนสินค้าออนไลน์มีดังนี้ 

 • เป็นนักศึกษาสัญชาติไทย (กำลังศึกษาอยู่ในระดับปริญญาตรี โท และเอก)
 • อายุ 18 ปีบริบูรณ์

เมื่อมีคุณสมบัติครบแล้วก็สามารถไปกรอกข้อมูลที่เว็บไซต์ ufund ได้เลย โดยข้อมูลที่ใช้ในการกรอกก็จะมี บัตรประชาชน บัตรนักศึกษา และทำตามขั้นตอนต่อไปนี้

 • กรอกข้อมูลและยื่นเอกสารได้ทุกวัน ในเวลา 09.00 – 14.00 
 • แสดงตัวตันที่ผ่านหน้าร้าน UStore by comseven (ไม่สามารถยื่นเอกสารแทนกันได้) 

การสมัครโครงการufund ผ่อนสินค้าออนไลน์จะรู้ผลอนุมัติภายใน 1 ชั่วโมง และสามารถทำการรับสินค้าได้ในวันเดียวกันหากทางร้านมีสินค้าในสต๊อก ส่วนวิธีการผ่อนชำระ ผู้ใช้บริการufund ผ่อนสินค้าออนไลน์สามารถผ่อนชำระผ่าน Mobile Banking โดยufund ผ่อนสินค้าออนไลน์จะส่งใบแจ้งหนี้ให้ทาง E – mail 


อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้