ё บัตรยูเมะพลัสอนุมัติภายในกี่นาที สมัครบัตรยูเมะพลัสมีหลักเกณฑ์ในการสมัครอย่างไร - www.srikrung-broker.com บริการกู้เงินออนไลน์หรือกู้ยืมนอกระบบถูกกฎหมายผ่านแอพกู้เงินล่าสุดปี 65
  • บัตรยูเมะพลัส

    สมัครบัตรยูเมะพลัสอนุมัติภายในกี่วัน

    อายุ: 20-55 ปี

    วงเงินสูงสุด: ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้

    ระยะเวลาการผ่อน: 6-48 เดือน

บัตรยูเมะพลัส

บัตรยูเมะพลัส กับการเป็นผู้นำด้านบัตรกดเงินสด 

เริ่มต้นปี 2022 หรือ 2565 ด้วยบัตรยูเมะพลัส (Umay Plus) บัตรกดเงินสดที่ครองการเป็นผู้นำในด้านบัตรกดเงินสดในใจคนไทยมาโดยตลอด โดยในปี 2022 หรือ 2565 นี้ทางบัตรยูเมะพลัสได้เสนอโปรโมชั่นสุดพิเศษให้กับลูกค้าที่ถือบัตรกดเงินสดยูเมะพลัสอยู่ในมือ ไม่ว่าจะเป็นโปรโมชั่นกับทางห้าง Power Mall ฉลองเปิดห้างพร้อมโปรโมชั่นผ่อน 0% นาน 24 เดือนเมื่อทำการผ่อนสินค้าตั้งแต่ 10,000 บาทขึ้นไป ทุกรุ่นทุกยี่ห้อ จนถึง 31 มกราคม 2565 หรือใครที่กำลังมองหาโทรศัพท์เครื่องใหม่ ก็สามารถใช้บัตรยูเมะพลัสซื้อ Iphone 13 ทุกรุ่นผ่อน 0% นาน 20 เดือน ถือเป็นการส่งความสุขรับต้นเดือนกันเลยทีเดียว นอกจากจะประโยชน์ในการซื้อสินค้าแล้วนั้น ทางบัตรยูเมะพลัสยังมอบความพิเศษให้กับลูกค้าที่สมัครบัตรยูเมะพลัสอีกด้วย เพราะเมื่อครอบครองบัตรยูเมะพลัสแล้ว เมื่อเกิดเหตุการณ์ฉุกเฉินหรือค่าใช้จ่ายจำเป็น ก็สามารถใช้เป็นบัตรกดเงินสดยูเมะพลัสก็ได้ โดยสามารถใช้กดเงินสดออกมาใช้ได้ทันที่ เพียงทำรายการเบิกถอนเงินสดภายใน 30 วันหลังได้รับการอนุติ พิเศษในปี 2565 นี้ก็คือรับอัตราดอกเบี้ย 0% นาน 30 วัน ระหว่างวันที่ 1 มกราคม – 31 มีนาคม 2565 เท่านั้น

บัตรยูเมะพลัส บัตรกดเงินสดที่ออกแบบมาเพื่อคนไทย

ต้องบอกได้เลยว่าบัตรยูเมะพลัส (Umay Plus) หรือบัตรกดเงินยูเมะพลัส นั้นเป็นบัตรที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับต้นๆ เลยก็ว่าได้ สมัครก็ง่าย อนุมัติไว เปิดบัตรปุ๊บ กดเงินสดได้เลยทันทีไม่ต้องรอ อีกทั้งด้วยเงื่อนไขการสมัครที่ไม่ยุ่งยาก โดยเฉพาะการกำหนดคุณสมบัติรายได้ขั้นต่ำที่ถือได้ว่าเหมาะสมกับคนไทยส่วนใหญ่เป็นอย่างมาก โดยการใครที่ต้องการสมัครบัตรยูเมะพลัสแต่มีรายได้ไม่สูงมาก เพราะหากมีรายได้ประจำตั้งแต่ 7,000 บาทขึ้นไป ก็สามารถสมัครบัตรยูเมะพลัสได้แล้ว  ซึ่งจะมีเงื่อนไขก็คืออัตราดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียมการใช้วงเงินไม่เกิน 25% ต่อปี โดยสามารถเช็คตารางผ่อนยูเมะพลัสได้ออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ได้เลย หรือหากใครต้องการเช็คยอดยูเมะพลัสว่าบัตรยูเมะพลัสของเราเหลือยอดเท่าไหร่ ก็สามารถทำการเช็คยอดยูเมะพลัสออนไลน์ได้เช่นกัน แค่เข้าไปที่เว็บไซต์ umayplus.com หรือผ่านบริการ Line Connect ของ Umay Plus ก็ทำได้เช่นกัน นอกจากนี้แล้วการพกบัตรยูเมะพลัสไว้ก็สบายใจได้เลย เพราะบัตรยูเมะพลัสเป็นบัตรกดเงินสดที่ใช้เพื่อกดถอนเงินสดออกมาใช้จ่ายในยามฉุกเฉินได้อย่างทันทีโดยไม่ต้องรอ แถมยังสามารถผ่อนจ่ายคืนได้แบบเต็มจำนวน หรือจะเลือกผ่อนคืนแบบมีขั้นต่ำหรือผ่อนคืนเฉพาะดอกเบี้ยก็ได้ และก็เป็นบัตรกดเงินสดที่สมัครง่าย ไม่ใช้หลักทรัพย์หรือผู้ค้ำประกันอีกด้วย 

บัตรยูเมะพลัส บัตรเดียวคุ้ม 

ใครที่สนใจบัตรยูเมะพลัสละก็ ต้องบอกตรงนี้เลยว่าเลิกถามได้เลยว่าบัตรยูเมะพลัสดีไหมหรือจะสมัครบัตรกดเงินสดยูเมะพลัสดีไหม  เพราะจะมีบัตรกดเงินสดบัตรไหนอีกที่กำหนดคุณสมบัติรายได้ขึ้นต่ำเพียง 7,000 บาท แถมยังอนุมัติวงเงินสูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้อีกด้วย และหากคุณสมบัติและเงื่อนไขของผู้สมัคร รวมไปถึงเอกสารที่นำมายื่นมีความครบถ้วน ก็ไม่ต้องร้อนใจไปเลยว่าบัตรยูเมะพลัสอนุมัติกี่วัน จะนานเป็นสัปดาห์เลยไหม เพราะถ้าเอกสารที่เตรียมมาครบถ้วนสมบูรณ์ก็ใช้เวลาเพียง 1-2 วันทำการเท่านั้น ยังไม่พอบัตรยูเมะพลัสยังฟรีค่าธรรมเนียมในการโอนเงินเข้าบัญชีผ่านบริการออนไลน์อย่าง Umay+ Mobile Application และผ่าน Umay+ Line Connect อีกทั้งยังคิดดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอกตามยอดเงินที่ใช้จริง ไม่กดเงินสดก็ไม่เสียดอกเบี้ย ส่วนบัตรยูเมะพลัสกดตู้ไหนได้บ้าง ซึ่งผู้ที่ถือบัตรยูเมะพลัส (Umay Plus) สามารถกดเงินสดทันใจได้ที่ตู้ ATM ยูเมะพลัส ธนาคารกสิกรไทย ธนาคารกรุงไทย ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารออมสิน ธนาคารกรุงศรีอยุธยาและธนาคารไทยพาณิชย์ ทุกตู้ทั่วประเทศได้เลย 


อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้