ё uob cash plus ดีไหม uob cash plus อนุมัติกี่วัน สมัครบัตร uob cash plus - www.srikrung-broker.com บริการกู้เงินออนไลน์หรือกู้ยืมนอกระบบถูกกฎหมายผ่านแอพกู้เงินล่าสุดปี 65
  • uob cash plus

    สมัคร uob cash plus ได้ง่ายๆ หลากหลายข่องทางให้เลือก

    อายุ: 20-60 ปี

    วงเงินสูงสุด: สูงสุด 1,000,000 บาท

    ระยะเวลาการผ่อน: เริ่มต้น 12 เดือน

uob cash plus บัตรที่มาพร้อมสิทธิประโยชน์มากมาย

2565 (2022) แล้ว ใครยังไม่สมัคร uob cash plus ต้องรีบหน่อยแล้ว เพราะครั้งนี้ uob cash plus หรือบัตร uob cash plus มอบสิทธิประโยชน์มากมายให้กับลูกค้าที่มาสมัครบัตร uob cash plus อาทิเช่น สมัคร uob cash plus เพียงครั้งเดียวก็สามารถใช้วงเงินได้ตลอดชีพ , ใช้เป็น uob บัตรกดเงินสดผ่านบัตร uob cash plus โดยสามารถถอนเงินผ่านเครื่อง ATM ทั้งจากเครื่อง ATM ในประเทศและทั่วโลกที่มีเครื่องหมาย PLUS โดยไม่เสียค่าธรรมเนียมในการกดเงินสด , ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกันในการสมัครบัตร uob cash plus , uob cash plus มาพร้อมวงเงินสินเชื่อสูงสุด 1,000,000 บาท อีกทั้งยังสามารถเลือกชำระคืนขั้นต่ำเพียง 500 บาท หรือ 5% ของยอดค้างชำระ ที่สำคัญคือ การคิดดอกเบี้ยจะคิดตามวันที่ใช้จริงเท่านั้น ซึ่งทั้งหมดนี้คือสิทธิประโยชน์พิเศษที่คุณจะได้เมื่อครอบครอง uob cash plus ที่เป็นบัตรที่จะช่วยให้คุณมีเงินสดสำรองพร้อมใช้ตลอด 24 ชั่วโมง ที่จะช่วยเพิ่มสภาพคล่องในการใช้เงินทุกสถานการณ์ เพราะการมี uob cash plus บัตร uob cash plus ที่จะทำให้คุณเหมือนมีเงินสดติดตัวตลอดเวลา  พร้อมจุดเด่นที่ให้บริการในรูปแบบอิเล็กทรอนิกส์ แบงก์กิ้งด้วยระบบออนไลน์ผ่านบัตร uob cash plus หรือ uob บัตรกดเงินสด ที่ทำให้คุณเบิกถอนเงินสดได้ทันทีและไม่มีค่าธรรมเนียมในการกดเงินสดอีกด้วย 

uob cash plus ทั้งกดเงินสด ทั้งผ่อนสินค้าก็ทำได้ 

นอกจากจะเป็นบัตรกดเงินสดแล้ว บัตร uob cash plus ยังสามารถใช้ในการผ่อนสินค้าได้อีกด้วย ซึ่ง uob cash plus ผ่อนสินค้า 2565 นี้ สามารถแบ่งชำระ 0% ทุกชิ้น ไม่เสียดอกเบี้ยในการผ่อนสินค้า เมื่อมียอดแบ่งชำระตั้งแต่ 1,500 บาทขึ้นไป/เซลล์สลิป ที่ร้านค้าร่วมรายการ เช่น AIS, Dtac ,TRUE , TG Phone , Jaymart , Studio7 , Banana iStudio , Sentral , Homepro เป็นต้น  หรือหากใครจะใช้ uob cash plus เปลี่ยนวงเงินบนบัตรเป็นเงินสดพร้อมใช้ก็สามารถทำได้ทันที แถมยังให้ผ่อนนาน 48 เดือนอีกด้วย ซึ่งหากใครสนใจ uob cash plus บัตร uob cash plus ที่มีจุดเด่นและอนุมัติวงเงินให้สูง ก็สามารถสมัครบัตร uob cash plus ตามคุณสมบัติที่กำหนดได้เลย ดังนี้ 1.เป็นบุคคลธรรมดาสัญชาติไทย 2. อายุ 20-60 ปี 3. มีรายได้ต่อเดือน 15,000 บาทขึ้นไป 4.อายุงาน 1 ปีขึ้นไปในบริษัทปัจจุบันหรือธุรกิจประเภทเดียวกัน หากใครที่ประกอบธุรกิจส่วนตัวหรือเป็นเจ้าของกิจการ จะต้องมีรายได้ต่อเดือน 20,000 บาทขึ้นไปและประกอบธุรกิจ 3 ปีขึ้นไปในกิจการเดียวกัน อีกทั้ง uob บัตรกดเงินสด ยังไม่มีค่าธรรมเนียมในการขอสินเชื่อ , ไม่มีค่าธรรมเนียมรายปี และไม่มีค่าปรับกรณีจ่ายเงินคืนก่อนกำหนด โดยอัตราดอกเบี้ยสำหรับรายได้เริ่มต้น 15,000 -24,999 บาท อยู่ที่ 28% โดยจะต้องเตรียมเอกสารในการสมัครบัตร uob cash plus ดังนี้ 

1.สำเนาบัตรประชาชน หรือบัตรข้าราชการ

2.สลิปเงินเดือนล่าสุด (ตัวจริงหรือสำเนา ) หรือ หนังสือรับรองรายได้ตัวจริง

3.สำเนาบัญชีธนาคาร (บัญชีเงินเดือน) ย้อนหลัง 6 เดือน

4.สำเนาบัญชีสำหรับโอนเงิน (กรณีต้องการโอนเข้าบัญชีอื่น)

5.สำเนาทะเบียนบ้าน (กรณีใช้สำเนาบัตรข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ) 

uob cash plus บัตรกดเงินสดที่ใช้ได้ทั่วโลก 

อ่านไม่ผิดแน่นอนที่ว่า uob cash plus หรือ uob บัตรกดเงินสดที่สามารถใช้ได้ทั่วโลก ทั้งในไทยและต่างประเทศ โดยทุกๆการถอนเงิน 1,000 บาท คิดดอกเบี้ยเพียงวันละ 70 สตางค์ กดเงินสดได้ 100% ของวงเงินและชำระขึ้นต่ำ 2.5% หรือหากใครสนใจรายละเอียดเพิ่มเติมของ uob cash plus สามารถหาข้อมูลได้ที่เว็บไซต์ออนไลน์ของทางธนาคารได้ที่ www.uob.co.th หรือ ติดต่อศูนย์บริการลูกค้าธนาคารยูโอบี 0-2285-1555 อีกทั้ง บัตร uob cash plus ยังได้รับความไว้วางใจในเรื่องของการดำเนินงานด้านเอกสารได้อย่างรวดเร็วอีกด้วย เพราะจากหลายคนสงสัยว่า uob cash plus อนุมัติกี่วัน ซึ่งหากเอกสารที่เราเตรียมไปยื่นเพื่อสมัครบัตร uob cash plus ครบถ้วนสมบูรณ์ ก็จะใช้เวลาในการอนุมัติสินเชื่อ uob cash plus ภายใน 3 วันทำการของธนาคาร  จากรายละเอียดของบัตร uob cash plus ทั้งหมดนี้ คงทำให้คุณคลายข้อสงสัยแล้วว่าควรจะสมัคร uob cash plus ดีไหม เพราะทุกอย่างชัดเจนหมดแล้วว่า uob cash plus บัตรกดเงินสดจากธนาคารยูโอบีนี้ดีแค่ไหน นอกจากใช้เป็นวงเงินสดในยามฉุกเฉินแล้วก็ยังใช้ได้ทั่วโลกอีกด้วย บัตร uob cash plus ถือว่าสมัครแล้วคุ้มค่าสุดๆ ไปเลย 


อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้